Nc247info tổng hợp: Havertz tri ân Tuchel

123

Active Member
28/11/18
1,127
0
36
25
Kai Havertz không có khởi đầu như ý trong màu áo Chelsea. Cập bến Stamford Bridge trong phi vụ đắt giá, ngòi nổ người Đức gặp khó khăn trong quá trình hòa nhập với môi trường bóng đá Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cược kèo đội chiến thắng trận đấu và 2 đội ghi bàn – Kinh nghiệm chơi

Phải đến khi HLV đồng hương Thomas Tuchel tiếp quản băng ghế chỉ đạo thay thế Frank Lampard, phong độ của Havertz mới dần cải thiện. Góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận chung kết Champions League, số 29 trở thành người hùng của The Blues với bàn thắng duy nhất định đoạt chiến thắng Manchester City.
Havertz:

Qua trang chủ Chelsea, Havertz tri ân niềm tin Tuchel đặt nơi mình: "Tuchel luôn luôn chờ đợi nhiều điểm tích cực từ bạn kể cả khi đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị, nên bạn phải luôn thể hiện khả năng bản thân và cho HLV thấy bạn sẵn sàng ra sân."
"Tôi thích điều đó bởi lẽ tôi vẫn còn trẻ và vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Tôi biết như vậy, tôi mới chỉ 22 tuổi và vẫn còn rất nhiều năm sự nghiệp phía trước.
Đôi khi tôi cũng muốn biết mặt chưa ổn của mình, nên thật tốt khi có 1 HLV giúp đỡ trong những tình huống đó và luôn muốn giúp tôi cải thiện. Điều này rất tuyệt với tôi."

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Kai Havertz tại Chelsea:
Phụng Sồ | 17:30 10/10/2021