Mua vé đi Singapore trải nghiệm văn hóa tại Chinatown

nam9014nguyen

New Member
19/5/15
153
0
0
Trải nghiệm các khu văn hóa như Chinatown, Little India và Arab Street


Trong ba cộng đồng văn hóa ở Singapore, Chinatown có quy mô lớn nhất, du khách mua ve may bay di singapore không thể bỏ lỡ việc đi bộ dọc theo con đường Keong Sail nhộn nhịp với các nhà hàng, cửa hàng và quà lưu niệm của các khách sạn lấp lánh.


Chinatown.jpgNếu bạn muốn trải nghiệm sự pha trộn thú vị giữa cảnh nhộn nhịp, âm thanh, mùi hương đi đến Little India. Đây là nơi lý tưởng để tìm quà lưu niệm độc đáo.


Hãy đến Arab Street nếu hoa tình yêu và hàng thủ công đồ nội thất, đồ cổ và tất cả các loại sản phẩm dệt may.


Đi bộ trong các khu bảo tồn hệ sinh thái đất ngập nước Sungei Buloh


Nếu đến thăm các ngày trong tuần, bạn sẽ không phải mua vé, nhưng vào cuối tuần, du khách đặt ve may bay di singapore sẽ chỉ phải trả 1 SGD để vào nơi thánh. Các khu bảo tồn là một khu rừng ngập mặn, nơi sinh sống của nhiều loài chim, bò sát, cua ...


Một khu vực được bảo vệ khác mà bạn có thể ghé thăm Bukit Timah, một trong những khu rừng nhiệt đới được bảo tồn và cũng là di sản của khu vực Đông Nam Á. Nó sẽ cung cấp cho du khách một cái nhìn tổng quan về sự xuất hiện Singapore trước khi trở thành một đô thị hiện đại.


Tắm nắng


Singapore có nhiều bãi biển, hòn đảo xinh đẹp. Nổi tiếng nhất là đảo Sentosas, nơi mà bạn không phải mất phí để truy cập. Du khách vẫn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời, cát miễn phí.


Nếu bạn muốn có không gian riêng tư, đi đến bãi biển hoặc Pungool Changi / Sembawang - mặc dù ngay lập tức và vắng vẻ hơn nhưng cũng không kém vẻ đẹp.


Đi thăm bảo tàng


bao-tang-nghe-thuat.jpgSingapore có rất nhiều bảo tàng và một số mở miễn phí. Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, nắm giữ nhiều nghệ thuật đương đại ở Đông Nam Á sẽ không tạo ra khách truy cập vào ngày 6 tháng 10 18:00-21:00.


Ngoài 5 bảo tàng được điều hành bởi Hội đồng Di sản quốc gia là: Bảo tàng Quốc gia Singapore, Bảo tàng Văn minh châu Á, Bảo tàng Tem Singapore, Bảo tàng Peranakan (Bảo tàng Peranakan) và Reflections tại Bukit Chanda không quy định việc thu tiền vào cửa mà để tùy chỉnh trung tâm du lịch.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vé máy bay giá rẻ tại vietjetgiare.vn