Chia sẻ kinh nghiệm mua máy in laser màu

akakavn

Member
13/7/15
444
0
16
Sát bên máy in đen trắng thông thường, nhiều thiết bị máy in phun Canon đã được dùng những nhằm in ấn văn bản thoả thuận, hình ảnh. Bao gồm, loại máy in laser màu rất được quan tâm và dùng siêu phổ biến trong nhiều công sở và gia chủ. Nếu quý vị đang thắc mắc về tậu cũng như lựa chọn mẫu máy phù hợp thì hãy theo dõi nhiều san sẻ kinh nghiệm mua máy in laser màu của Rapi trong bài viết tiếp sau đây.

60225fb2fcdf38c706bf9abc_may-in-laser-mau-tot-nhat-hien-nay.jpg

Máy in laser màu khi là gì?
Máy in laser màu là trong những dòng máy in laser căn bản có nguyên tắc vận hành giống máy in laser đen trắng, chỉ khác nhau về số lượng màu mực dùng. Bình thường, 1 máy in công nghiệp tiếp tục sử dụng 4 màu mực căn bản khi là màu đen, đỏ, xanh, vàng. Từ 4 màu cơ bản này tiếp tục đc phối trộn và pha chế ra thành nhiều màu mực khác nhau để đáp ứng độ hoàn thiện và sắc nét của phiên bản in sau cuối. Hiện nay có rất nhiều bộ phận cung cấp cả các mẫu máy in laser 6 màu cũng như 8 màu bổ sung có thêm 1 số màu khác nhằm tạo những Màu sắc đa dạng hơn cho bạn dạng in.

nên mua máy in phun hay máy in laser
hiện nay tại thị trường xuất hiện hai loại máy in màu được sử dụng phổ biến là máy in phun màu cũng như máy in màu laser. Phần lớn người mua đều thắc mắc hãy lựa chọn dòng máy nào trong hai loại máy in này. Bạn có thể chọn tậu máy in phun hay máy in laser màu dựa theo nhiều gợi ý bên dưới đây:

nên chọn mua máy in phun hoặc máy in laser

chế độ vận hành
Máy in phun màu vận hành theo chính sách phun các màu mực băng qua 1 lỗ nhỏ tại giấy in. Mỗi giọt mực sẽ đc nhỏ ra cùng với đẩy nhanh cao trong khoảng 5000 lần/giây nhằm tạo thành các điểm mực bé dại giúp hoàn thành bạn dạng in khởi sắc.

Máy in laser màu vận hành theo chế độ sử dụng tia laser chiếu lên 1 trống từ và trống từ tiếp tục quay qua ống mực để hút mực lại vào trống. Từ đó khi giấy hoạt động đến trống thì mực sẽ bám lại trong tại bề mặt giấy và sấy khô mực trước khi bám dính chắc trong giấy nhằm hoàn thành bạn dạng in.

chất lượng bản in cuối cùng
  • chất lượng văn bản
bình thường đối với máy in phun màu và máy laser phun màu tiếp tục xuất hiện thiết kế cỡ chữ giống nhau. Tuy nhiên đối với máy in phun màu thì lúc in cỡ chữ bé dại, chất lượng văn bản sẽ nổi bật và rõ nét hơn bởi technology sấy nóng mực in trước khi hoàn thành phiên bản in. Còn máy in phun màu thì chỉ nhỏ tuổi mỗi giọt mực nên có thể khi giấy vận động tiếp tục bỏ sót liên quan. Ngoài ra, chất lượng thoả thuận in ấn máy in phun màu còn chịu những ảnh hưởng từ giấy in, mực in và đầu in buộc phải song tự nhiên đảm bảo chất lượng rõ nét.

  • tiện nghi hình ảnh
Về mặt in ấn những hình ảnh xuất hiện màu sắc, máy in phun màu sẽ là chọn giỏi rộng bởi phần nhiều màu của thương hiệu khi in từ máy in phun sẽ có Màu sắc tươi tắn hơn. Đồng thời, máy in phun còn hoàn toàn có thể tái tạo và chuyển tiếp Màu sắc cần để giúp mang đến sự chân thực và hợp lý hơn mang đến bản in.

Số khối lượng bản in cũng như đẩy nhanh in
Máy in phun màu thường sẽ đc thiết kế cùng với số khối lượng bản in chỉ khoảng trong 300 trang A4 cũng như đẩy nhanh cũng phải chăng hơn chỉ dao động ở khoảng 12-20 trang/phút. Những mẫu máy in màu laser sở hữu ưu điểm nhấn rộng về cả tốc độ in ấn cùng số lượng bạn dạng in. Đẩy nhanh in của dòng sản phẩm in laser cao rộng tầm 15-33 trang/phút cũng như số khối lượng bản in hoàn toàn có thể đáp ứng lên tới 1500 – 3000 phiên bản in.

Ngân sách giữ lại máy in
theo thực tế tại môi trường hiện nay, giá thành mua máy in phun màu tiếp tục giá rẻ hơn đối với máy in laser màu. Tuy vậy, nếu đo lường và thống kê về giá thành giữ, hoạt động theo từng trang in thì máy in phun tiếp tục giá thành cao hơn. Tổng Chi phí cho 1 trang in màu của dòng sản phẩm in phun thường dao động ở tầm 4000 đồng/trang A4 và với máy in laser màu thì thường có mức rẻ hơn chỉ còn 1200 đồng/trang A4.

nổi bậc, mức giá hộp mực của máy in phun cũng giá rẻ hơn so với máy in gia đình laser. Nhưng bởi cấu trúc bắt buộc sử dụng các hộp mực nên Chi tiêu giữ lại, hoạt động nhiều dòng máy in màu tiếp tục luôn đắt hơn đối với máy in đen trắng căn bản