Chậu xi măng nhẹ

xanh365

Member
11/10/19
45
0
6
27
Chậu xi măng nhẹ Fiber mang lại sự sang trọng Với xu hướng trồng cây xanh trong nhà phổ biến như hiện nay, nhu cầu về chậu trồng cây cũng từ đó mà tăng lên. Nhằm giúp những người trồng cây có thêm nhiều sự lựa chọn, Vinapot chúng tôi đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp các loại chậu trồng cây với vô số kiểu dáng và màu sắc chậu đa dạng.
Chậu xi măng nhẹ Fiber của Vinapot là một trong những loại chậu được sử dụng chất liệu cao cấp để tạo thành, có nhiều đặc tính nổi trội, ưu việt hơn cho người tiêu dùng. Chậu xi măng nhẹ Fiber gồm:
bồn cây xi măng

chậu cây xi măng


Với thiết kế chậu xi măng nhẹ Fiber, người dùng sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển chậu cây mà không cần làm phiền đến nhiều người. Bên cạnh đó, xi măng nhẹ còn có khả năng chống thẩm thấu rất tốt, không bị mối mọt,… Đây là loại chất liệu rất phù hợp để làm nguyên liệu sản xuất chậu trồng cây. 3738

Tại sao bạn nên chọn chậu xi măng nhẹ Fiber? – Nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm có nguồn gốc, chứng chỉ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chất liệu sản xuất chậu không hề gây hại cho sức khỏe con người. – Chậu xi măng nhẹ có độ bền cao, chịu nhiệt tốt thích hợp trưng bày ở cả không gian nội và ngoại thất. Nhìn chung, đây là loại chậu trồng cây phù hợp với nhiều không gian trang trí như nội thất gia đình, văn phòng, nhà hàng,… Rất đáng để bạn bỏ chi phí đầu tư đấy!
 

Attachments

  • ximangnhe.jpg
    ximangnhe.jpg
    412 KB · Đọc: 0

hoaithu9x

Member
25/8/19
405
1
18
30
Nhìn như cái hộp xinh xinh ý nhỉ, cơ mà chắc k có loại để bàn :((