6 loại thực phẩm nên ăn ngay khi bị ra mồ hôi tay

binhbeo112

Member
1/1/16
34
0
6
Chế độ dinh dưỡng luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Khi bị ra mùi hôi tay bạn cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn thực phẩm. Một số thực phẩm dưới đây là gợi ý cho bạn lựa chọn.
Dầu oliu .
Dầu oliu vừa có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa vừa giúp sinh nhiệt ít hơn. Ngoài ra, dầu ô liu là một chất béo lành mạnh làm giảm cholesterol và huyết áp. Hai yếu tố này cũng sẽ cắt giảm lượng mồ hôi của bạn.
Trái cây.
Trái cây vừa có tác dụng tăng cướng sức khỏe vừa có tác dụng ngăn chặn ra mồ hôi. Trái cây chứa nhiều nước và có tác dụng làm mát cơ thể, hạn chế đổ mồ hôi. Vậy nên người bị ra nhiều mồ hôi nên bổ sung nhiều trái cây trong thực đơn hàng ngày của mình.
Ngũ cốc nguyên hạt .
Ngũ cốc nguyên hạt chứa lượng lớn vitamin B1, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả đỡ tiêu hao nhiệt lượng cơ thể, giảm ra mồ hôi. Ngoài ra cũng có một số thực phẩm chứa nhiều vitamin B như cá, trứng, thịt, bơ, đậu hà lan, khoai lang, cà rốt. Người bị ra nhiều mồ hôi có thể tham khảo thêm các thực phẩm này.
Canxi, magie
giúp cơ thể đối phó với căng thẳng và lo lắng, có tác dụng ngăn chặn mồ hôi tiết ra. Canxi có nhiều trong: nước cam, sữa chua, pho mát, rau bina, đậu,…
Nước .
Nhiều người bị ra nhiều mồ hôi lo lắng nếu càng uống nhiều nước thì mồ hôi sẽ ra nhiều hơn. Tuy nhiên trên thực tế, việc uống nhiều nước mát sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể và giữ mồ hôi. Các chuyên gia khuyên những người có bệnh ra nhiều mồ hôi nên uống đủ 8 ly nước mỗi ngày.
Uống trà.
Trong trà có chứa hàm lượng cao của acid tannic một chất làm se tự nhiên. Khi uống trà, kể cả trà nóng bạn sẽ đưa vào cơ thể chất chống ra mồ hôi tự nhiên, nếu uống mỗi ngày khoảng 2 ly trà có thể đem lại tác dụng tích cực cho người ra nhiều mồ hôi.
Tham khảo thêm: http://dactribenhhoinach.com/ | http://dactribenhhoinach.com/cach-tri-chung-benh-hoi-nach-ngay-tai-nha-an-toan-nhat.html | http://dactribenhhoinach.com/bai-thuoc-chua-tri-benh-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian.html