XEM TỬ VI 12 CON GIÁP TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

windylift

Member
Tuổi Dần bước sang năm mới Tân Sửu 2021 với vận trình khá ổn định và không xung khắc mạnh với Thái Tuế. Nhìn chung trong năm nay bản mệnh ít phải đối diện với những biến cố lớn. Công việc tài lộc trong năm nay không có quá nhiều đột phá nhưng bù lại được sự ổn định, không quá ảm đạm như năm cũ.


Tuổi Dần trong năm 2021 không có nhiều đột phá nhưng bù lại sẽ được ổn định.

Trong vận trình công danh sự nghiệp, người tuổi Dần được Chính Quan tương hỗ nên có được sự thuận lợi nhất định. Nếu cố gắng, trong năm nay bản mệnh có thể được đề bạt thăng tiến, lương thưởng tăng cao.

Trong phương diện tài lộc, Chính Tài độ mệnh mang nhiều may mắn về tài chính tới bản mệnh. Tuy nhiên, trong năm vẫn có những thời điểm vướng phải hao tài, người mệnh Hổ cần hết sức chú ý.Điểm nổi bật trong năm Tân Sửu 2021 của tuổi Dần chính là chuyện tình cảm khởi sắc. Đối với những ai có gia đình thì đón tin hỷ sự, còn đối với ai độc thân thì năm nay sẽ có được những tín hiệu đáng mừng.SỰ NGHIỆP - QUAN VẬNTheo tử vi tuổi Dần 2021 thì trong năm nay bản mệnh được Chính Quan cát thần tương hỗ vì thế mà đạt được nhiều thành công cả trong công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Tuy không thể tránh khỏi khó khăn vất vả thế nhưng cùng sự cố gắng kết hợp với vận may mà đạt được không ít thành tựu.Tuy năm nay là một năm may mắn thế nhưng vẫn chưa phải là thời điểm để bản mệnh có thể đạt tới đỉnh cao danh vọng. Vận trình thuận lợi là thế nhưng Cô Thần hung tinh khiến những mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè dễ bị xích mích xung đột.Trong năm Tân Sửu 2021 Dần cần chú ý những tháng mà lộ trình quan vận đi lên đạt nhiều thành công như sau: Tháng Giêng, tháng 9, tháng 10, tháng 12 âm lịch.TÀI LỘC - TIỀN BẠCSo với năm Canh Tý 2020 thì năm Tân Sửu 2021 là một năm nhiều điều hứa hẹn đối với người tuổi Dần. Tuy không có nhiều thời điểm đột phá thế nhưng vẫn đôi phần khởi sắc hơn trước kia.So với năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần có được tài lộc cải thiện hơn trong năm 2021.Bản mệnh vẫn cần phải tập trung vào công việc chính thay vì ôm đồm những công việc tay trái bởi thu nhập sẽ chẳng tăng lên bao nhiêu nhưng thời gian vất vả thì lại gấp đôi. Hung tinh cũng mang điềm báo về sự rủi ro trong các giao dịch lớn, dễ thua lỗ.Bản mệnh cần nên chú ý những tháng tài lộc vượng như sau: Tháng Giêng, tháng 5, tháng 9, tháng 10, tháng 12 âm lịch.Những tháng tài vận suy: Tháng 4, tháng 6, tháng 7 âm lịch.TÌNH DUYÊN - GIA ĐẠOĐây được coi là phương diện khởi sắc nhất trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần. Trong năm nay có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh con giáp này như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

Đào Hoa và Bách Việt mang lại nhiều cát khí, vượng sắc đào hoa cho những người còn độc thân. Tuy nhiên, Cô Thần lại khiến cho những cặp đôi dễ gặp phải mâu thuẫn, gia đạo lục đục.


Tháng đào hoa vượng sắc của người tuổi Dần là: Tháng Giêng, tháng 2, tháng 6, tháng 10, tháng 12 âm lịch.SỨC KHỎEVới cục diện tương khắc với Ngũ Hành lưu niên vì thế sức khỏe của tuổi Dần dễ gặp phải trục trặc, bất lợi. Bản mệnh cần nên chú ý vào những thời điểm giao mùa, dễ vướng bệnh tật.

Một số thời điểm trong năm vướng phải Kiếp Sát hung tinh vì thế mà người mệnh Hổ cần nên chú ý dễ gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật tứ chi.Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!Nguồn tham khảo tử vi 12 con giáp: https://xemboituvi.vn/tu-vi-12-con-giap
 
Top