Top 5++ bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho người bận rộn

noithatcuhn

Member
4/3/20
454
0
16
26
Bạn là người quá bận rộn không có thời gian ra vòng tập gym. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có một vòng 2 săn chắc với 5++ bài tập giảm mỡ bụng tại nhà dưới đây.
Những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà, chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng như ý. Vìvậy, bạn hãy kiên trì tập luyện nhé !
Top 5++ bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho người bận rộn
Top 5++ bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho người bận rộnPlank – bài tập giảm mỡ bụng
Plank là một bài tập giảm mỡ bụng không quá xa lại gì với các chị em. Để thực hiện động tác plank, bạn phải tạo 1 đường thẳng từ vai đến mắt cá chân, dùng lực tỳ khuỷu tay xuống đồng thời cũng tác động lên ngón chân.
Plank - bài tập giảm mỡ bụng
Plank – bài tập giảm mỡ bụng
“Bài tập plank là cực kỳ phù hợp cho người bắt đầu vì nó chỉ cần duy chuyển ít và người tập sẽ tránh được nhầm lẫn”.
Thời gian thực hiện: 2 đến 5 phút
Lưu ý: khi thực hiện, bạn cần nghiêng nhẹ xương chậu về phía sau để phần lưng dưới được thẳng, tránh để lưng cong làm vẹo cột sống.
Dead bug – bài tập giảm mỡ bụng
Cách thực hiện: Nằm ngửa, hai tay mở rộng lên trần nhà. Nâng cao chân và uốn cong đầu gối cho đến khi tạo ra được một góc vuông 90 độ. Sau đó hạ cánh tay trái về phía mặt đất và mở rộng chân phải để cả hai chi song song với mặt đất.
Dead bug - bài tập giảm mỡ bụng
Dead bug – bài tập giảm mỡ bụng
Thời gian thực hiện: 3 đến 5 phút
Leg raise – Dơ cao chân
Đây là dạng bài tập giảm mỡ bụng trên giường khá phổ thông và dễ dàng.
Cách thực hiện: Bạn chỉ cần nằm xuống, để lưng chạm thẳng trên mặt đất. Dơ cao đôi chân và để chúng thẳng nhất có thể, cho đến khi tạo thành một đường thẳng đứng. Hạ xuống rồi làm lại.
Leg raise - Dơ cao chân
Leg raise – Dơ cao chân
Để thực hiện đơn giản hơn, nhấc đầu gối của bạn vào trong và bắt đầu với hai chân giơ lên, sau đó mới từ từ hạ thấp chúng xuống sàn.
Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở lưng dưới thì hãy đặt tay dưới mông để giúp lưng được phẳng.
Thời gian thực hiện: 3 đến 5 phút/hiệp
Gập bụng với bóng – Medicine Ball Crunch
Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng tại nhà thì dụng cụ bạn cần là một quả bóng tròn.
Cách thực hiện: Nằm ngửa, gập đầu gối và bàn chân để phẳng trên sàn. Tay giữ một quả bóng nặng khoảng 6-10 kg. Nâng thân mình lên khỏi sàn và ấn quả bóng trên đầu bằng 2 cánh tay thẳng.
Medicine Ball CrunchMedicine Ball Crunch
Medicine Ball Crunch
Tốt hơn nữa, bạn hãy đưa đầu về phía trước giữa 2 cánh tay và giữ ngực của bạn lên khi thân đạt đến chiều thẳng đứng. Từ từ hạ xuống dưới và giữ cho cánh tay của bạn mở rộng để quả bóng chạm vào sàn phía sau đầu bạn.
Thời gian thực hiện: 2 phút
Walking Plank
Walking Plank
Walking Plank
Cách thực hiện:
  1. Áp dụng tư thế plank với cả 2 cánh tay trên sàn và để cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân của bạn.
  2. Đẩy lên đến vị trí tấm ván, nâng lên một tay. Rồi trở lại vị trí plank tiêu chuẩn, một lần nữa chỉ dùng một tay. Khi làm lại thì đổi tay khác.
Thời gian thực hiện: 3 đến 5 phút
Hi vọng, những bài tập chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có một cơ thể thon gọn. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi hàng tuần để có thêm nhiều bài tập thể dục cho một cơ thể khỏe mạnh nhé !
 

top247

New Member
25/3/20
15
0
1
24
Tập như thế này thì bao lâu sẽ thấy hiệu quả vậy ad