TCT Bưu chính viettel cho mượn áo mưa cho CBNV mùa mưa bão

supportviettel

New Member
nhằm đảm bảo an toàn lao động trong suốt mùa mưa bão, TCT Bưu chính mạng viettel (VTPOST) vừa cấp phát hơn 15.000 áo mưa cho CBNV. Trong suốt đó, 6,500 áo mưa Poncho được phát tán cho khối nhân viên bán hàng và 8,600 áo cánh rơi được cấp phát cho các đối tượng gián tiếp.
[FONT=Roboto, Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif]tham khảo thêm dịch vụ : [/FONT]http://lapmangviettel.com.vn/cap-quang-viettel.html

Với đặc thù có lượng không hề nhỏ nhân sự tuyến đầu thường xuyên di chuyển trên đường, giao hàng trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt mùa mưa bão vẫn tiếp tục vào thời kỳ cao trụ điểm chính, Tổng tập đoàn Bưu chính viettel đã có chủ trương cấp phát áo mưa, cho mượn mũ bảo hiểm in logo MyGo - công nghệ gọi xe và giao hàng trực tuyến cho CBNV.
Ngay trong những ngày đầu tháng 8, tất cả hơn 15,000 áo mưa đã được cấp phát tán về đến 86 Chi nhánh của Tổng doanh nghiệp trên toàn quốc. 100% Các Chi nhánh đã nhận được áo mưa và cấp phát tán đến CBNV.
Việc cấp phát tán áo mưa đến CBNV một mặt nhắm tới tạo tính thống nhất, chuyên nghiệp và tăng cường quảng bá hình ảnh của Bưu chính mạng viettel đến với quý khách. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Tổng tập đoàn đối với CBNV, đặc biệt là khối CBNV tuyến đầu đang ngày đêm dầm mưa dãi nắng mang từng bưu phẩm đến tay khách hàng.
Ngoài việc cấp phát tán áo mưa, hàng năm Tổng tập đoàn còn thực hiện cấp phát đồng phục, áo khoác gió, mũ bảo hiểm và túi bưu tá đến từng đối tượng người lao động.
 
Top