Tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021

windylift

Member
Trên thực tế, những người tuổi Sửu rất được mọi người coi trọng nhờ có nhiều phẩm chất, đức tính tốt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi về tuổi này trong năm 2021 thì ngần ngại gì mà không tham khảo ngay bài viết này cơ chứ? Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra vài gợi ý hay ho đấy nhé!

Xem bói tử vi 12 con giáp Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành.

1. Tính cách của người tuổi Sửu
- Những người tuổi Sửu thường có phong thái từ tốn, có chí tiến thủ và tạo dựng được niềm tin đối với mọi người xung quanh. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Họ có khả năng chịu đựng rất cao, sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió trong cuộc đời. Không những thế lời nói của họ luôn đi đôi với hành động, không nói suông nên rất được tôn trọng.

Người tuổi Sửu thường có phong thái từ tốn, có chí tiến thủ
  • Thông thường những người tuổi Sửu sẽ sống nghiêng về mặt lý trí hơn là mặt tình cảm. Trong cuộc sống họ rất tự tin vào bản thân và còn hiếm khi chịu hạ mình. Đó là lý do mà cả trong cuộc sống và công việc họ rất dứt khoát và mạnh mẽ.
  • Với tính cách khẳng khái, hết mình những người tuổi Sửu được đánh giá là có tài lãnh đạo, đứng đầu trong một tập thể. Những người này có ưu điểm là biết dự đoán tình hình, nhìn xa trông rộng và không dễ khuất phục. Trong cuộc đời người tuổi Sửu có thể thay đổi công việc để có thể sống trọn với đam mê và lý tưởng sống.

2. Tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021
-
Về con đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Sửu thì trong năm 2021 sẽ không thật sự suôn sẻ và thuận lợi. Chính vì thế những người cầm tinh con giáp này nên bàn tính kỹ càng nếu có dự định xuất ngoại, đi xa hay thành lập công ty. Nếu có thể được thì bạn nên dời sang năm sau để có được khởi đầu may mắn hơn. Còn nếu vẫn quyết chí làm ăn thì bạn nên tìm những con giáp hợp tuổi để kết hợp kinh doanh.

Người tuổi Sửu nên bàn tính kỹ càng nếu có dự định xuất ngoại, đi xa
  • Về mặt tài chính thì dự kiến 2021 là một năm gặp nhiều rủi ro trong tiền bạc. Trong giai đoạn đầu năm bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhưng lại tiêu tốn nhiều vào những khoản phát sinh.
  • Về tình hình sức khỏe thì có vẻ như năm 2021 bạn sẽ dễ bị ốm đau, các bệnh về đường hô hấp. Người sinh năm Sửu nên hạn chế đi lại nhiều, cẩn thận xe cộ.

3. Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn

  • Để có thể thuận lợi trong công việc thì người tuổi Sửu nên kết hợp với một số con giáp sau đây:
  • Sửu và Tý: Người tuổi Sửu có sự cần cù, chịu khó và tuổi Tý nhanh nhẹn sẽ là sự kết hợp thú vị. Mặc dù trong công việc có đôi lúc khác biệt trong ý kiến nhưng vẫn có thể dung hòa. Thậm chí những người tuổi này khi làm ăn cùng nhau sẽ tạo được những thành công vang dội.
  • Sửu và Ngọ khi kết hợp công việc với nhau cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc tính của 2 con giáp này là có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. Chính vì thế họ sẽ bổ trợ cho nhau cùng phát triển.
Nên chọn người kết hợp làm ăn theo tuổi
- Sửu và Hợi: Trong công việc thì người tuổi Hợi được coi là "quý nhân phù trợ" đối với tuổi Sửu. Vì thế thường sự kết hợp này sẽ mang lại sự may mắn, tốt đẹp cho cả hai bên.
Chi tiết tại : https://xemboituvi.vn/tong-doan-tu-vi-nam-2021-tan-suu-cua-nguoi-tuoi-suu
 
Top