Samsung Galaxy M21 được cho là có dung lượng lưu trữ lên tới 128GB, tùy chọn ba màu

phu789

Member
Samsung Galaxy M-series đã được ra mắt vào năm ngoái và tất cả các điện thoại được giới thiệu trong loạt sản phẩm mới có khả năng sẽ thấy người kế nhiệm trong năm nay. Một báo cáo mới mang đến một loạt các chi tiết về Samsung Galaxy M21, người kế nhiệm của Samsung Galaxy M20. Điện thoại được báo cáo là có nhiều bộ nhớ hơn, chạy trên Android 10 ngoài luồng và bao gồm ít nhất một thiết lập camera ba phía sau. Báo cáo cũng chỉ ra các tùy chọn màu sắc của các điện thoại khác như Samsung Galaxy M11 và Samsung Galaxy M31.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy M21 (dự kiến)
Theo báo cáo của Sammobile, Samsung Galaxy M21 sẽ ra mắt với số model SM-M215F. Báo cáo cũng cho thấy điện thoại sắp ra mắt sẽ đi kèm với các tùy chọn lưu trữ 64 GB và 128 GB - tăng đáng kể so với các tùy chọn 32 GB và 64 GB được cung cấp cho Galaxy M20 . Các Samsung Galaxy M21 có khả năng chạy trên Android 10 out-of-the-box, và được trang bị Exynos 9610 hoặc Exynos 9611 SoC. Như đã đề cập, điện thoại dự kiến sẽ đi kèm với thiết lập ba camera ở phía sau và Galaxy M21 cũng được cho là có các tùy chọn màu xanh lam, đen và xanh lục.

Báo cáo cũng nói rằng Samsung Galaxy M11 cấp thấp hơn sẽ có các tùy chọn màu xanh lam, đen và tím, trong khi Samsung Galaxy M31 cao cấp hơn được mong đợi ở các tùy chọn màu xanh lam, đen và đỏ. Có thể nhiều màu sắc hơn có thể được thêm vào gần hơn để khởi chạy. Các rò rỉ trước đây cho thấy Samsung Galaxy M11 dự kiến sẽ có bộ nhớ trong 32GB, trong khi Galaxy M31 sẽ có gấp đôi ở mức 64GB. Samsung Galaxy M31 dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 665 SoC và cũng có thiết lập ba camera phía sau.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung M21
Hoặc thay mặt kính Samsung M21
 
Top