Quy trình đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet

hoaithu9x

Member
Quy trình đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet
Quy trình đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet giờ đây vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện, kể cả những người không dành về công nghệ bởi sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước trên từng website có giao diện thân thiện. Nếu book vé lần đầu còn gặp nhiều bỡ ngỡ, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Hãy chuẩn bị sẵn sàng thiết bị kết nối internet tốc độ cao để quá trình đặt vé không bị gián đoạn, bạn có thể dùng điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng…

Bước 2: Truy cập một trong 3 địa chỉ website được gợi ý ở trên. Ngay tại màn hình trang chủ sẽ hiện ra bảng thông tin yêu cầu để bạn tùy ý tìm kiếm chuyến bay theo mong muốn. Bạn chỉ cần chọn đầy đủ nội dung theo hướng dẫn bao gồm các điểm đi, điểm đến, ngày đi loại vé và số lượng hành khách. Bạn không cần điền bởi tất cả các thông tin trên đều đã được liệt kê đầy đủ nhằm tiện cho việc tìm kiếm, bạn chỉ cần tick chọn nội dung phù hợp.

Bước 3: Ấn tìm kiếm, hệ thống sẽ trả lại kết quả một bảng danh sách các chuyến bay phù hợp, bạn chọn hãng hàng không Vietjet Air và giờ bay để bộ lọc trả lại kết quả chính xác hơn bao gồm giá vé, giờ bay, chặng dừng chi tiết và chọn chuyến bay phù hợp nhất.

ve-may-bay-vietnam-airlines


Bước 4: Xác nhận lại thông tin vé đã chọn, ấn tiếp tục và điền đầy đủ thông tin cá nhân của người đặt vé và từng hành khách, khối lượng hành lý ký gửi (nếu có) và yêu cầu phục vụ để nhân viên có thể gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc cần thiết.

Bước 5: Tiếp tục thanh toán và hoàn tất quy trình đặt vé, sau đó bạn sẽ nhận được vé điện tử ngay trong vài phút.

Đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet mang đến nhiều tiện ích cho quý hành khách, hãy sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến để có những tấm vé chất lượng nhất nhé. Chúc quý hành khách một chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Xem thêm:

 
Top