Quy định khi đăng bài trên 123khuyenmai.net

minhthuy53

Administrator
29/11/15
142
2
18
Diễn đàn 123khuyenmai.net là nơi chia sẻ cho cộng đồng những kiến thức và thông tin hữu ích cho các thành viên tuy nhiên các bạn cần phải tuân thử các quy định sau đây:
1. Quy định cho thành viên
Không phá hoại, gây tổn hại, ảnh hưởng đến trang Web, băng thông, cơ sở dữ liệu, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống diễn đàn 123khuyenmai.net. Dẫn link có hại, spam bài viết, email, tin nhắn, v.v…; hack, xâm nhập, sử dụng trái phép tài nguyên hệ thống 123khuyenmai.net dưới bất kỳ mục địch nào; đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản,
mật khẩu của thành viên. Khi phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, đề nghị truy tố theo luật định.
Tham gia diễn đàn thiếu nghiêm túc, quấy rối thành viên, Ban Quản trị (BQT) qua bài viết, email, tin nhắn v.v...
Tên đăng nhập
Tên đăng nhập được xác định là của riêng cá nhân thành viên. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân.
Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.
Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Không dùng tên đăng nhập gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào.
Không chọn tên đăng nhập giống hay gần giống với Ban Quản trị123khuyenmai.net, ví dụ như: adminxyz, modxyz hoặc tên đăng nhập kiểu abc1,abc2,abc3.
Hình đại diện (avatar)
Không liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không chứa hình ảnh chính trị gia, danh nhân Việt Nam.
Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Không gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào.
Chữ ký
Không liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không chứa hình ảnh chính trị gia, danh nhân Việt Nam.
Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Không gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào.
Không dài quá 700 ký tự. Không sử dụng size chữ lớn hơn 4.
Phải được viết bằng ký tự latin. Chữ tượng hình và các ký tự khác sẽ không được chấp nhận.
2. Quy định cho bài viết
Nội dung không được:
Đưa bài sai chuyên mục.
Bài viết có nội dung trùng lặp.
Liên quan đến an ninh, chính trị, chống lại nhà nước Việt Nam; tiết lộ bí mật quốc gia, gây phương hại đến an ninh xã hội. Mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật(Nghị định 59/2006/NĐ-CP).
Gây mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
Tuyên truyền, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội.
Dùng các từ ngữ thiếu văn hoá, hàm ý dung tục, vi phạm thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa Việt Nam.
Nội dung bài viết chỉ tập trung về 1 sản phẩm / dịch vụ (quảng cáo), chê bai vô căn cứ các sản phẩm / dịch vụ khác; đưa thông tin thiếu chuyên môn, dẫn chứng khoa học, kinh nghiệm thực tế của bản thân, đăng mua bán sản phẩm không không đúng chuyên mục hoặc các chủ đề có nội dung rủ nhau tham gia khóa học, đăng ký một dịch vụ nào đó,... sẽ bị xóa. Liên hệ với chủ topic nếu có nhu cầu.
Ảnh hưởng đến nhân phẩm, đời tư, danh dự, uy tín của cá nhân / tổ chức. Mang hàm ý / trực tiếp vu khống, xuyên tạc, xúc phạm, công kích, chỉ trích .... gây mâu thuẫn giữa các cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp. Đưa thông tin đời tư / bí mật nội bộ của cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp.
Mang nội dung rác; sai chủ đề; không phù hợp với văn hoá diễn đàn 123khuyenmai.net
Đưa thông tin có thể gây hại cho sức khỏe, gây hoang mang; khuyến cáo sử dụng các phương pháp chữa trị thiếu khoa học hay chưa được kiểm chứng trong dân gian có thể gây hại.
Bài viết mang tính cạnh tranh không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu cho doanh nghiệp. Bài viết so sánh giá cả, tính năng, mẫu mã của sản phẩm / dịch vụ một cách chủ quan không được ghi "cảnh báo", "cảnh giác" trong tiêu đề gây tiêu cực / phản cảm cho doanh nghiệp.
Hình thức
Bài viết phải gõ bằng tiếng Việt có dấu. Ngôn từ bài viết cần tuân thủ chuẩn mực chung của chính tả và ngữ pháp tiếng Việt.
Tiêu đề bài viết không được viết HOA quá nhiều (quá 40% tiêu đề), không chèn các ký tự lạ. Nội dung không được sử dụng cỡ chữ lớn hơn 4, bôi đậm, in đậm, in hoa (caps lock), gạch dưới trong phần lớn toàn bộ bài viết.
3. Hình thức xử lý vi phạm
Tất cả các bài viết vi phạm Quy định có thể bị xoá, chuyển chuyên mục, lọc bỏ nội dung quảng cáo, thay từ ngữ không phù hợp, tạm ngừng hiển thị chờ kiểm duyệt tùy theo mức độ vi phạm.
Khi vi phạm Quy định diễn đàn, thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.
BQT có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài / thành viên vi phạm quy định.
Những điều khoản trên có thể được cập nhật nên thành viên cần thường xuyên tham khảo Quy định.
 

minhthuy53

Administrator
29/11/15
142
2
18
Diễn đàn đang dọn dẹp spam nên một thời gian nữa sẽ cho đăng bài lại nha
 

Vken JSC

Member
8/4/16
171
0
16
maychamcong.edu.vn
Dear BQT
Tình hình là thời gian gần đây em không thể đăng được bài viết của mình lên diễn đàn. Trước đây em vẫn đăng bình thường, thời gian gần đây thì không đăng được (mỗi lân đăng đều hển thị nội dung sau: Bạn không được phép post quá 0 chủ đề trong vòng 12 giờ. Hãy thử lại sau ít phút) Mong BQT xem xét và hướng dẫn cách viết bài lên diễn đàn cho anh em với ạ. XIn cảm ơn!

Brgs