Quà tết 2020 - Xu hướng mới

quatetvanphong

New Member
6/11/19
3
0
0
26
Khác với ngày xưa lúc mỗi dịp tết đến xuân về việc chọn quà tết truyền thống luôn được mọi người để ý thì với những năm vừa qua và năm nay 2020 quà tết lại đang được lựa chọn theo những xu thế khác tuy mới nhưng nó cũng không mất đi giá trị truyền thống khi bạn biếu quà tết. Cùng Quà tết văn phòng tìm hiểu xu hướng mới nhất của quà tết để chọn cho mình được quà tết biếu sếp, bạn bè người thân nhé
Hạt - Loại hạt nguyên chất, tốt cho sức khỏe là thiết bị nhất định có trong Hộp quà tết.
Những năm trước với sự lên ngôi của mứt các loại hạt đã từng khiến cho tết trở cần thật ngọt ngào như nhưng mà những viên đường thì năm nay trong những giỏ quà tết lại không thể nào thiếu đi những hộp hạt vị nguyên bản. Đồ ngọt không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa lúc nhưng những sản phẩm sức khỏe đang ngày càng được lên ngôi . Những hộp hạt như: Điều, Macca, hạt dẻ, hạnh nhân... rang muối, sấy khô nguyên vỏ chính là những sự lựa chọn xuất sắc nhất, vừa tốt cho sức khỏe, vừa không gây ra tình trạng béo phì, lại được đa dạng người yêu thích, dễ ăn và dựa trên với những món quà khác.
Hoa quả - Mứt hoa quả, hoa quả sấy dẻo
Những loại mứt quá ngọt không còn là sự lựa chọn từ người tiêu phí khi họ đang hướng về những thực phẩm organic bổ ích cho sức khỏe. mà tết thì luôn đi liền với mứt tết đó là truyền thống của tết, vậy chọn thay thế là những loại mứt trái cây với ít đường, dầu chất dinh dưỡng, hoa quả sấy dẻo với nguyên vị. trước kia vào tết bạn chủ yếu những loại mứt như mứt bí, dừa, cà rốt, bị lạc, gừng thì bây giờ hầu hết các loại hoa quả đều được chế biến đổi mứt hoặc sấy dẻo, có thể đề cập đến: Táo, quýt, đào, hồng, dứa, me, sấu, cóc, xoài, mãng cầu... nói chung những loại hoa quả chúng ta có đều có thể trở thành mứt. chọn mứt tết, hoa quả sấy dẻo trở phải nhiều và mới mẻ hơn đối với người tiêu phí
Bánh kẹo – Làm từ nguyên liệu tự dưng
Không còn quá thích những loại kẹo ngọt, nhưng mỗi một dịp tết tới bánh kẹo là điều phải có và trong những hộp quà tết lại càng nhất định phải có nhưng thay bởi vì chọn những loại bánh kẹo truyền thống cũ như kẹo lạc, kẹo cứng ... thì những loại bánh kẹo làm từ những nguyên liệu tự nhiên đang dành được sự quan tâm từ người tiêu pha như: bánh lúa mạch, bánh mochi...kẹo nhân hạt, kẹo hoa quả không sử dụng chất bảo quản...
không thể thiếu chè xanh, chè vị hoa – Chè sạch đậm vị
Không có gì khác so với những năm trước chè là đồ uống không thể nào thiếu được trong những hộp, giỏ quà tết được tuy nhiên điều lo ngại nhất mà người tiêu pha lo sợ đó là lựa bắt buộc chè không đảm bảo, chất lượng kém, chế biến bẩn. chính bởi thế việc chọn được chè uống ngon, chất lượng chắc chắn cũng là xu thế đang được chú ý và hướng đến rất nhiều kế bên đó còn là các loại chè vị hoa, như hoa nhài, hoa cúc, hoa atiso cũng là những lựa chọn mới mẻ dành cho những người có tâm hồn thưởng thức chè.
Rượu vang
Không hoàn toàn là Tết truyền thống thì mọi trang bị đều buộc phải theo truyền thống, rượu nếp, rượu gạo , rượu trắng là những lựa chọn ngày xưa lúc mỗi dịp tết đến . Những năm vừa qua khi hội nhập ngày càng nhanh thì rượu vang đang là 1 trong những đồ vật nhất định phải có khi biếu tặng người thân bạn bè, đồng nghiệp trong mỗi dịp tết được.
Hộp quà tết hay giỏ quà tết hẳn là không còn quá lạ lẫm với chúng ta mỗi dịp tết tới mà xu thế của năm nay là những món quà tết tốt cho sức khỏe những thực phẩm organic, với quá nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng mỗi một người sẽ có những sở thích và lựa chọn khác nhau tuy nhiên dù là chọn nào kết quả là những hộp quà, giỏ quà tết đẹp, ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của mình muốn gửi gắm tới người nhận.
gio-qua-tet-cao-cap-3.jpg
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0934 162 666 để được tư vấn miễn phí làm sao để có hộp quà tết và giỏ quà tết thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập website: quatetvanphong.com để lựa chọn cho mình luôn những hộp quà tết 2020 mới nhất theo xu hướng cho năm 2020.

Sửa/Xóa bài viết Sửa Bài Viết Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn Trả lời kèm (nhiều) trích dẫn từ bài này