Những yếu điểm nhược điểm cần khắc phục khi tổ chức sự kiện

Đối với mỗi lễ sẽ đều có những ưu, nhược điểm nhất định không thể tránh khỏi những vấn đề bất cập. Nhưng đi vào sâu chi tiết của mỗi lễ cụ thể sẽ phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm vì mỗi chương trình đều mang những tính chất riêng phải có thể khắc phục được những nhược điểm.
Ngân sách, chi phí tổ chức sự kiện là không hề nhỏ. Để hoàn tất một sự kiện bạn cần chi phí cho rất nhiều hạng mục từ sân khấu, thảm trải, nhân sự sự kiện cho tới quả bóng bay để trang trí... Bạn cần có một bản kế hoach tổ chức sự kiện chi tiết để hoạch định những mục cần có và cần chi cho từng mục.
Một nhược điểm lớn và rất quan trọng đó là quản trị rủi ro cho sự kiện. Công việc này cần sự theo dõi, kiểm soát và giải quyết nhanh nhất để không thể xảy ra sự cố, vì một sự cố thôi cũng có thể làm đổ bể cả sự kiện của bạn. Không chỉ có thế mà còn làm ảnh hưởng tới hình ảnh công ty của bạn.
htc-media-4
show-room-bep-24h-4
bimbom-coffee-dong-co-4
mb-vo-chi-cong-3

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp. Đến với MTD Event, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù khó tính nhất.
  • Lên kịch bản chương trình, thiết kế, dịch vụ trọn gói
  • Thi công sân khấu, bacckdrop, âm thanh, ánh sáng, thiết bị trọn gói sự kiện
  • Nhân sự PG - PB - MC
  • Cung cấp Bàn bar, Tiệc trà, finger food, tiệc chiêu đãi trong sự kiện
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Tổ chức sự kiện MTD
Số 2/346 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: (24/7/12/365): 0243.9999.246 - 096.9669.246
Website: www. mtd.com.vn
Mail: mtdjsc@gmail.com
facebook.com/tochucsukienmtd
youtube.com/tochucsukienmtd
 
Top