nên dùng kem tẩy lông hay wax

nga

New Member
Dùng kem tẩy lông hay wax tốt hơn Tình trạng chỉ dựa vào 1 nhân tố thì không thể phân tích được dùng kem tẩy lông hay wax chất lượng hơn, Do vậy để việc phân tích 2 công nghệ tẩy lông này cũng như các kỹ thuật tẩy lông nhiều khác chúng ta mong muốn cần thiết dựa trên các thước đo sau đây.
Nội dungcông nghệ tẩy lông bằng kem tẩykỹ thuật tẩy lông bằng Waxing
Hình thức tẩy lôngTẩy lông bằng kem tẩy lông là cách loại bỏ lông chân nhanh được những nữ giới áp dụng tại nhà.

Kem tẩy lông là một loại sản phẩm chuyên dụng dùng để tẩy lông, bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem tẩy lông, bôi lên vùng cần triệt sau đấy lấy khăn mềm lau sạch là đã có thể loại bỏ được lớp lông trên cơ thể.
Wax lông được đánh giá là một trong các kỹ thuật được nhiều con gái sử dụng tiến hành để tẩy lông tại nhà đa dạng nhất hiện tại.

Waxing lông cũng tương đồng như dùng kem tẩy, tuy nhiên nguyên liệu wax lông thường là những nguyên vật liệu tự nhiên, cố độ kết dính. Tiến hành cắt bỏ lông bằng cách lột các sợi lông bị dính trên hôn hợp wax ra khỏi cơ thể.
điểm mạnhưu thế của phương pháp này là giúp cắt bỏ lông nhanh, không gây đau rát và tiết kiệm chi phí. Kem tẩy lông trên thị trường hiện đang được bán với bảng giá dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn. Nữ giới nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một loại mặt hàng kem tẩy lông để cắt bỏ lớp lông xấu xí, gây ra ngứa ngáy khó chịu.Cũng giống như các công nghệ tẩy lông tại nhà khác. Waxing lông giúp loại bỏ lông nhanh chóng và rất dễ áp dụng.
Để Waxing bạn có thể vận dụng bằng những nguyên vật liệu wax chuyên dụng hoặc cũng có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có ngay tại nhà như mật ong, đường, chanh, nghệ, nha đam,… những nguyên vật liệu này không các loại bỏ lông hiệu quả mà còn giúp chăm sóc da, dưỡng ẩm và làm trắng da công hiệu.
sai sótsai sót của dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông đem lại hiệu quả triệt lông nhanh nhưng khoa học này lại tiềm ẩn thông thường biến chứng khác nhau. Phương pháp này cắt bỏ lông nhanh thế nhưng lông mọc lại cũng rất nhanh. Nguyên nhân là kỹ thuật này chỉ loại bỏ được 1 phần của sợi lông mà không cắt bỏ được tận gốc.
các chất hóa học trong kem tẩy lông hóa học như hỗn hợp lưu huỳnh và những nguyên tố như natri, barri, chất thyogycolate,… có tác dụng tiến hành lông rụng ngay bề mặt da, không tác động sâu đến lỗ chân lông. Thế nhưng nếu chẳng may bạn để kem tẩy lông quá lâu trên da hoặc rửa không sạch, những thành phần hóa học có thể tiến hành các protein và amino axit bị phân hủy, gây hiện tượng bỏng da.
những loại kem tẩy lông thường để lại mùi hôi khó chịu. Dù bạn đã rửa thật kỹ thế nhưng vẫn có trường hợp mùi của kem tẩy lông bám lại trên da khá lâu.
sai sót của waxing lông

phương pháp này cũng chỉ cắt bỏ được 1 phần gốc chân lông mà chẳng thể cắt bỏ triệt để được những sợi lông. Vì thế, sau khi triệt lông thì lông vẫn mọc lại thậm chí mọc nhanh, rậm và đen hơn trước.
Waxing lông tiến hành thao tác lột miếng dán với lớp keo và lông ra khỏi cơ thể, thế nhưng chính tác động này thực hiện ảnh hưởng không nhỏ đến những vùng da liên quan. Vấn đề không cẩn thận da rất dễ bị trầy xước và viêm nhiễm.
Wax lông khiến da trở nên mỏng và nhạy cảm hơn.
Việc wax lông vật lý hay hóa học hầu như đều có tác động đến bề mặt da sau đấy đi vào sâu hơn các lớp tế bào da. Da trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương hơn.
Nhận xétDùng kem tẩy lông là công nghệ cắt bỏ lông nhanh thế nhưng tiềm tàng nhiều mối nguy hại cho da

Wax lông có năng lực chăm sóc và dưỡng da thế nhưng không thể loại bỏ triệt để lông và vẫn tiềm tàng đa dạng tác hại

Dùng kem tẩy lông hay wax chất lượng hơn – Chúng ta thấy rằng các khoa học tẩy lông đều có những ưu và Khiếm khuyết riêng. Nhìn chung các phương pháp này đều mang đến tác dụng tốt triệt lông nhanh và dễ vận dụng. Tuy nhiên, cũng như những công nghệ tẩy lông tại nhà khác, dùng kem tẩy hay wax lông không cắt bỏ tận gốc lỗ chân lông mà còn tiềm tàng đa dạng mối nguy hại cho da. Do vậy, để tẩy lông an toàn và triệt để các nhân viên khuyên bạn nên ứng dụng những khoa học tẩy lông sử dụng phương pháp tân tiến hơn.
===>>>>Xem ngay: CÁCH TRỊ LÔNG ĐẸN Ở TRẺ SƠ SINH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG VÀ KHÔNG GÂY HẠI
TRIỆT LÔNG TẬN GỐC, AN TOÀN BẰNG kỹ thuật NANO LIGHT
khoa học triệt lông Nano Light là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng IPL và bước sóng RF có bước sóng dao động từ 650 – 1200 nm, cho phép nguồn năng lượng hoạt động sâu, chính xác ở từng độ sâu dưới da khác nhau và triệt lông công hiệu tại nhiều vùng trên cơ thể như nách, tay, chân, ria mép, bụng và cả vùng bikini,… Nguồn năng lượng này chiếu sâu tận gốc chân lông, gây ra ức chế và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khi các sợi lông không còn được giúp sức chất dinh dưỡng sẽ tự rụng đi một cách nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng để da hay sức khỏe.
Khác với những khoa học triệt lông không còn xa lạ khác. Triệt lông kỹ thuật Nano Light còn có tài năng tăng sinh collagen giúp thực hiện se khít lỗ chân lông, tiến hành sáng và đều màu da. Điểm đặc trưng ở công nghệ này là không những triệt lông tác dụng tốt mà còn có trình độ tiêu diệt khuẩn hình que gây ra mùi cơ thể, đặc biệt là vùng nách hay bikini…
Mọi phúc đáp về chủ đề dùng kem tẩy lông hay wax tốt hơn cũng như muốn được hỗ trợ thêm về phương pháp triệt lông tận gốc Nano Light, con gái hãy gọi ngay đến số điện thoại 1800.2045 để được giúp sức cụ thể hơn
Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/dung-kem-tay-long-hay-wax-tot-hon/
 
Top