Nc247info tổng hợp: Xác định thời điểm Heerenveen chốt tương lai Văn Hậu

123

Member
VIDEO: Siêu phẩm Trivela của Đoàn Văn HậuHợp đồng của Đoàn Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ kết thúc vào ngày 21/6 tới đây. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, bản hợp đồng giữa 2 bên sẽ chấm dứt nhưng chưa có động thái cụ thể nào tới từ đội bóng Hà Lan.

Xem thêm: Kèo chấp 3/4, Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa một

Tuy nhiên mới đây, theo tờ Feanonline, ban lãnh đạo của SC Heerenveen đã xác định thời gian để chốt tương lai của Văn Hậu. Cụ thể, trước ngày 3/5, giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen - ông Gerry Hamstra sẽ gặp mặt và thảo luận trực tiếp về mong muốn và dự định của Văn Hậu ở mùa giải sắp tới. Sau đó sẽ đưa ra quyết định có gia hạn hợp đồng với hậu vệ của Việt Nam hay không.10 năm qua, Wilshere có những khoảnh khắc lóe sáng khiến người hâm mộ le lói hy vọng. Đó là màn đập nhả hoàn hảo cùng các cầu thủ Arsenal vào lưới Norwich hay cú đúp siêu phẩm khi tuyển Anh đối đầu Slovenia. Sự nghiệp của Wilshere có xuất phát điểm tuyệt vời khi anh được chơi cho đội bóng lớn ở những đấu trường danh giá nhất, nhưng chưa bao giờ đi đúng quỹ đạo để trở thành ngôi sao hàng đầu. Wilshere và cú đúp cứu đội tuyển Anh Cuộc đối đầu giữa Slovenia và tuyển Anh ở vòng loại EURO 2016 là một trong những trận đấu bùng nổ của Wilshere khi khoác áo "Tam sư". Bi kịch của 5 cầu thủ từng được truyền thông Anh tung hô Theo Walcott, Jack Wilshere và Tom Cleverley từng được truyền thông Anh ca ngợi, nhưng tất cả đã lụn bại vì nhiều lý do khác nhau.

tuong lai cua Doan Van Hau

Trước đó, ông Gerry Hamstra đã từng đánh giá rất cao Đoàn Văn Hậu. Ông cho rằng hậu vệ trẻ của Việt Nam rất phù hợp với tương lai của SC Heerenveen và là một trường hợp rất đặc biệt.
"Đoàn Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt. Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng cậu ấy cần thời gian. Nếu là tôi đến Việt Nam, một đất nước hoàn toàn xa lạ thì tôi cũng cần thời gian để thích nghi.
 
Top