Nc247info tổng hợp: Võ sĩ Mayweather mỉa mai McGregor sợ thua nếu tái đấu

123

Member
Tay đấm Floyd Mayweather đang cân nhắc khả năng quay trở lại sàn đấu khi chia sẻ clip buổi tập luyện của mình tại phòng tập cá nhân cùng một số thành viên trong đội.

Xem thêm: Giải thích kèo chấp 1 trái – Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái

Chia sẻ trên Instagram của mình, Mayweather còn lên tiếng chê McGregor lo sợ thất bại nên không dám tái đấu với mình: "McGregor đang ở đâu ? Cậu ấy sẽ không dám tái đấu", Mayweather nói.BLV Mạnh Linh: Thành tích này quả thực rất tệ với đội hình mà EVOS đang sở hữu. Có lẽ do việc thay đổi lối chơi từ bị động, kéo dài ván đánh thành chủ động và thiên về tấn công nên EVOS chưa thể thành thạo được. - Nhiều ý kiến cho rằng Zeros vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của EVOS. Các anh nghĩ sao về quan điểm này? - BLV Lê Khôi: Với 2 tuần thi đấu vừa qua của VCS mùa hè 2020 thì tôi nghĩ lỗi thua của EVOS không phải do Zeros mà do quyết định sai lầm của toàn đội. Zeros vẫn có áp lực và cách đánh giống như những mùa giải trước. Tôi nghĩ là ở những trận đấu sau, EVOS sẽ có thể hiện bộ mặt khác.
Võ sĩ Mayweather mỉa mai McGregor sợ thua nếu tái đấu - 1

Võ sĩ Floyd Mayweather cân nhắc trở lại thi đấu khi chia sẻ những hình ảnh tập luyện thường xuyên trang trang cá nhân
Võ sĩ 43 tuổi đã kết thúc sự nghiệp của mình sau trận thắng trước McGregor vào năm 2017. Trong khi đó, "Gã điên" McGregor đã trở lại sàn đầu UFC ở hạng cân bán trung trong màn so tài với Donald Cerrone hồi tháng 1. McGregor chỉ mất đúng 40 giây để hạ knock-out đối thủ.
Chia sẻ về khả năng diễn ra trận tái đấu với Mayweather, McGregor nói với ESPN: "Tôi sẽ đánh bại Mayweather nếu chúng tôi tái đấu. Tôi sẵn sàng thi đấu quyền anh với anh ấy. Tôi nghĩ đó sẽ là trận tái đấu tốt. Ngoài ra, tôi cũng muốn chiến đấu với các võ sĩ quyền anh khác, đặc biệt là Pacquiao. Đã có những cuộc nói chuyện về màn so tài này".
Về phần Floyd Mayweather, anh đang có kế hoạch trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện vẫn cân nhắc trở lại thi đấu sau khi nói chuyện với Chủ tịch Dana White. Võ sĩ người Mỹ thường xuyên đăng tải những hình ảnh tập luyện lên trang cá nhân, bất chấp dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát ở Mỹ và nhận được không ít ý kiến trái chiều về điều này.
Sông Lam
 
Top