Nc247info tổng hợp: Sao trẻ Thái Lan chơi bóng tại Anh được hứa hẹn lương khủng hơn Công Phượng

123

Member
Highlights: U23 Thái Lan 1-1 U23 Iraq (Nguồn: VTV) Ben Davis là một trong những thần đồng bóng đá tài năng nhất Thái Lan hiện nay. Tuy nhiên, tương lai của anh đang gặp khó khăn khi CLB Fulham tới giờ vẫn chưa quyết định có gia hạn hợp đồng hay không. Hợp đồng giữa anh và CLB Anh sẽ kết thúc vào tháng 6 sắp tới.

Xem thêm: FABET

Trong trường hợp không được CLB Anh gia hạn hợp đồng, nhiều khả năng Ben Davies sẽ quay về quê hương để thi đấu tại Thai League. Rất nhiều đội bóng Thái Lan đã sẵn sàng chiêu mộ anh với mức giá khủng.
ben davis thai lan


Thậm chí, trang SMM Sport của Thái Lan còn khẳng định nhiều đội bóng nước này đang chào mới Ben Davis mức lương lên tới 400.000 baht/tháng (khoảng 300 triệu đồng). Con số này tương đối cao so với mặt bằng lương trung bình của cầu thủ Đông Nam Á. Cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là Nguyễn Công Phượng hiện giờ cũng mới chỉ có mức lương 120 triệu đồng/ tháng.
Những bức hình được truyền thông đăng tải sau đó cho thấy cơ thể của Tyson thay đổi rõ rệt thế nào trong 2 năm từ 2018 đến 2020. Ban đầu Tyson tập 2 giờ một ngày, sau đó tăng dần đều và 6 tuần gần nhất, võ sĩ này cảm thấy mình lấy lại thể trạng tốt nhất có thể. "Tôi đang ở trong trạng thái thể lực tốt nhất trong nhiều năm qua. Giờ tôi nặng 104 kg và sẽ tiếp tục giữ như thế trong thời gian tới", Tyson khẳng định. Một đoạn video hồi giữa tháng 5 ghi lại cảnh Tyson tung ra đòn đấm liên hoàn lên người tập luyện cùng ông. Huyền thoại quyền anh này vẫn cho thấy tốc độ và lực đấm ấn tượng.
Ben Davis là một tài năng đặc biệt của Thái Lan. Anh sinh ra tại đây nhưng lại trưởng thành ở Singapore trước khi đầu quân cho CLB Fulham. Vậy nên, anh có tới 4 đội tuyển quốc gia để lựa chọn khoác áo gồm Thái Lan, Singapore, Anh và Xứ Wales.
Trong quá khứ, anh từng khoác áo các đội trẻ của Singapore. Tuy nhiên, năm 2019, Ben Davis lại quyết định khoác áo tuyển Thái Lan sau khi không chấp nhận thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Singapore. Điều này đã khiến anh một thời gian dài nhận phải nhiều chỉ trích của NHM
 
Top