Nc247info tổng hợp: Ngoại hạng Anh tái khẳng định mục tiêu hoàn thành mùa giải

123

Member
BTC giải Ngoại hạng Anh khẳng định việc hoàn thành mùa 2019/2020 luôn là ưu tiên được đặt ra hàng đầu.Hiện tại, Sheffield đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 43 điểm, kém đội đứng thứ 5 là Man United 2 điểm. Tuy nhiên, thầy trò HLV Chris Wilder thi đấu ít hơn một trận. Do đó, họ vẫn tràn trề cơ hội dự Champions League. Mùa giải này, đội hạng 5 tại Premier League sẽ được tham dự giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp câu lạc bộ vì Man City nhận án cấm của UEFA.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-ca-cuoc-doi-dau-tien-ghi-ban-thang-kinh-nghiem-choi

Kể từ khi HLV Mikel Arteta (Aresnal) cùng tiền đạo Callum Hudson-Odoi (Chelsea) được xác định nhiễm COVID-19, giải Ngoại hạng Anh đã lập tức bị hoãn. Đến nay, sau hơn một tháng đình trệ, BTC giải vẫn chưa thể tìm ra phương án tổ chức 9 vòng đấu còn lại.


Đã có rất nhiều buổi thảo luận được tổ chức để bàn bạc kế hoạch cho giai đoạn cuối mùa 2019/2020 nhưng đến lúc này, mọi chuyện vẫn chưa thể đi đến hồi kết.
Sau cuộc họp vào ngày 17/4 vừa qua, BTC giải cùng LĐBĐ Anh (FA) thêm một lần nữa khẳng định mục tiêu đưa các trận đấu trở lại, và tiếp tục nghiên cứu mọi khả năng liên quan. "Chúng tôi hiểu sâu sắc ảnh hưởng mà COVID-19 đang gây ra, và chúng tôi luôn dành mọi sự quan tâm cho những người gặp khó khăn do dịch bệnh." - đại diện FA phát biểu.
"Như nhiều doanh nghiệp khác, giải Ngoại hạng Anh cùng các CLB liên tục phối hợp tìm cách giải quyết cho các vấn đề đang diễn ra. Chúng tôi vẫn đang liên hệ với các cổ đông, các đối tác truyền hình với mục tiêu đảm bảo các điều kiện cần thiết khi tình hình trở nên khả quan cũng như khi Chính phủ ủng hộ."
Thêm vào đó, người phát ngôn của LĐBĐ Anh cũng cho biết đã đề đạt một số phương án như hủy kết quả mùa giải hay dồn lịch nhằm hoàn thành 9 vòng đấu còn lại trước ngày 30/6. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng hiện vẫn chưa được thống nhất.
 
Top