Nc247info tổng hợp: Man Utd nghĩ ngay phương án chỉnh đốn "ngọc quý"

123

Member
Video Solskjaer nói về GreenwoodMason Greenwood là một tài năng sáng giá của Manchester United. Hơn hết, tiền đạo sinh năm 2001 còn trưởng thành từ lò Carrington nên Quỷ đỏ đặc biệt coi trọng sao mai này. Và Greenwood sớm cho thấy tại sao anh xứng đáng với những lời kỳ vọng khi thi đấu cực kỳ bùng nổ vào mùa giải vừa rồi.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Song, tài năng thường đi đôi với tật. Kể từ ngày nổi lên, số 11 mới tại sân Old Trafford thường xuyên gặp "hạn" bởi các rắc rối bên ngoài hậu trường. Ở đợt tập trung ĐTQG cách đây không lâu, Greenwood dính vào nghi án gọi gái về khách sạn. Đương nhiên, chân sút 19 tuổi bị liên đoàn FA chỉ trích và anh phải nhận án phạt.
Về lại MU, Greenwood rơi vào tình trạng thiếu năng nổ và đành mất sự tập trung khi tập luyện. Điều này trở thành vấn đề khiến Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy không hài lòng. Ban lãnh đạo MU hiện nghĩ phương án để chỉnh đốn "viên ngọc thô" của mình.
Man Utd tell Mason Greenwood to improve attitude if he wants new contract - Bóng Đá

Và một trong những phương án có thể khiến MU hy vọng nằm ở vấn đề gia hạn hợp đồng. Theo đó, nguồn tin từ Dailystar xác nhận, trong trường hợp Greenwood muốn được gia hạn hợp đồng mới và tăng lương, anh phải thay đổi cách hành xử của mình trong thời gian gần đây.
Nếu mọi thứ không được cải thiện, đội chủ sân Old Trafford tiếp tục trì trệ quá trình đàm phán với sao trẻ người Anh.
Lữ Phong | 09:26 11/11/2020
 
Top