Nc247info tổng hợp: Lukaku xếp sau lão tướng 37 tuổi về sức mạnh trong FIFA 20

123

Member
VIDEO: Romelu Lukaku - Vua mới của MilanLukaku lọt vào top những cầu thủ khỏe nhất thế giới trong trò chơi bóng đá FIFA 2020. Ngoài cựu tiền đạo của Man Utd, một số cầu thủ quen thuộc của bóng đá thế giới cũng góp mặt nhưng cái tên đứng đầu danh sách này lại không phải một cầu thủ đang thi đấu ở một giải đấu hàng đầu.

Xem thêm: https://nhacai247.info/kinh-nghiem-ca-cuoc

Ở tuổi 37, lão tướng Adebayo Akinfenwa vẫn được đánh giá rất cao về chỉ số sức mạnh với 97 trên 99 điểm (điểm số tối đa cho một cầu thủ trong game.
Bản hợp đồng mùa hè của Aston Villa Wesley chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với số điểm 95 - số điểm này cũng là của hậu vệ Kalidou Koulibaly đang thi đấu cho Napoli và tiền đạo Romelu Lukaku của Inter Milan.
Romelu Lukaku, FIFA 20

Sau đây là danh sách đầy đủ của top 10 cầu thủ có sức mạnh cao nhất FIFA 20:Sau khi tuyên bố giải nghệ trong phòng thay đồ, Zidane đã nhận được sự tán dương của HLV Raymond Domenech. Song, HLV trưởng tuyển Pháp cũng thừa nhận rằng “chỉ những tiếng nghiến răng đầy khó chịu và một số cảm thấy ghét Zidane”. Họ không phải là những người duy nhất thất vọng vì hành động của Zidane. Tờ Le Figaro gọi pha húc đầu của anh là “đáng khinh”, trong khi trang bìa L’Equipe đặt câu hỏi: “Chúng ta nên nói gì với con cháu sau này đây?... Tại sao điều đó lại xảy ra với một con người như thế, người mà đã trở thành biểu tượng vĩnh cửu?”. Trong khi đó, Frank Leboeuf nói rằng anh thấy “hổ thẹn” vì những gì Zidane đã làm. Zidane có thể đã được tha thứ vì cảm thấy lo lắng khi trở về Pháp. Tuy nhiên, Zidane đã nhận được sự chào đón khác với David Beckham của ĐT Anh năm 1998. Zidane không cần cảnh sát bảo vệ và không có những hình nộm của anh bị đốt.
  1. Alberto Cerri - Cagliari | Chỉ số sức mạnh 94
  2. Issa Marega - LB Châteauroux | Chỉ số sức mạnh 94
  3. Tomas Petrášek - Raków Częstochowa | Chỉ số sức mạnh 94
  4. Obbi Oularé - Standard Lìege | Chỉ số sức mạnh 94
  5. Niklas Süle - Bayern München | Chỉ số sức mạnh 94
 
Top