Nc247info tổng hợp: Lopetegui cùng học trò khóc sau trận chung kết kịch tính

123

Member
HLV Lopetegui bật khóc sau trận chung kết kịch tínhTiếng còi mãn cuộc của trọng tài Makkelie vang lên cũng là lúc cầu thủ Sevilla tràn vào sân ăn mừng. Đại diện La Liga xuất sắc vượt qua Inter với tỷ số 3-2 để giành chức vô địch Europa League mùa giải 2019/20. HLV Julen Lopetegui bật khóc khi ăn mừng cùng các học trò và cộng sự.

Xem thêm: https://nhacai247.info/Julen Lopetegui đã trải qua những ngày đen tối của sự nghiệp khi bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải chỉ 24 tiếng trước khi World Cup 2018 khai mạc do ông nhận lời dẫn dắt Real Madrid khi vừa gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Tây Ban Nha. Đến với Real, Julen Lopetegui cũng chỉ tồn tại được 14 trận và bị sa thải do thành tích tệ hại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Khi ở thế chông chênh, sự nghiệp đi xuống, bất ngờ Sevilla mời ông về dẫn dắt trong tình cảnh Sevilla cũng mới tái thiết khi có đến 28 cầu thủ phải rời đi dưới thời chủ tịch Monchi trở lại làm Giám đốc thể thao của Sevilla. Sự mạo hiểm với Sevilla đã giúp Julen Lopetegui gặt hái thành công khi giúp CLB này cán đích ở vị trí thứ 4 La Liga và giành chiếc cúp danh giá thứ 2 lục địa già.Trước khi rời đội tuyển, ông Riedl đã thử thách tôi rất nhiều. Khi thực sự tin tưởng, ông ấy mới yên tâm về quê nhà lo việc riêng. Ngày Riedl lên đường, tôi chúc ông ấy trở về, bình phục thật nhanh và nói chỉ là người hỗ trợ trong giai đoạn này thôi. Quả thật, Riedl đã hồi phục nhanh và quay trở lại. Đó là kỷ niệm rất đẹp của chúng tôi. Alfred Riedl anh 2 HLV Mai Đức Chung là người cộng sự được Riedl tin tưởng bậc nhất tại Việt Nam. Ảnh: Thế Anh. - Quả thận được hiến tặng ấy có phải lý do HLV Riedl dành nhiều tình yêu cho Việt Nam? - Tôi nghĩ có 2 lẽ. Thứ nhất, trong cơ thể ông Riedl, có một phần máu thịt Việt Nam. Thứ hai, ông ấy thực sự thương con người Việt Nam. Có một lần, báo chí phê phán ông ấy kịch liệt vì Riedl đi quảng cáo cho thương hiệu nồi cơm điện. Tuy nhiên, họ không hề biết ông ấy đã lấy toàn bộ số tiền quảng cáo trị giá 1.500 USD đi làm từ thiện. Tôi và bác sĩ Hiền (Nguyễn Trọng Hiền) đi cùng ông ấy.
Sevilla có 6 lần vào chung kết Europa League vào các năm 2006, 2007, 2014, 2015, 2016, 2020, và chưa một lần phải nếm mùi thất bại.
 
Top