Nc247info tổng hợp: Jamie Carragher chỉ ra tiền đạo 'quái' nhất ở Premier League

123

Member
Son Heung-min nói về Kane sau chiến thắng trước Man UtdVà cựu trung vệ Liverpool và ĐTQG Anh, Jamie Carragher đã hết lời khen ngợi Harry Kane. Harry Kane đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Premier League mùa bóng 2020-21. Tuyển thủ Anh đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Tottenham lên ngôi đầu bảng xếp hạng sau chín trận đấu.

Xem thêm: Link vao 388BET

Nếu cứ tiếp tục phụ thuộc quá đáng vào Cristiano Ronaldo, mùa giải này của Juventus sẽ không thể đi đến đâu. Trận hòa Benevento cuối tuần trước tại Serie A tiếp tục vạch trần bộ mặt yếu đuối của "Bà đầm già" khi không có ngôi sao sáng nhất Cristiano Ronaldo. Juventus có và không có Ronaldo là hai tập thể đối lập một trời một vực. Không có Ronaldo, Juve giành ít điểm hơn, ghi ít bàn hơn và chơi bóng cũng thiếu thuyết phục hợn.


He is the most street-wise footballer in the Premier League': Jamie Carragher hails Harry Kane - Bóng Đá


Kane đã ghi được bảy bàn thắng trong mùa giải này, và đã tự đưa mình lên một tầm cao khác bằng cách cung cấp đến chín đường kiến tạo.

Trong chiến thắng của Tottenham trước Man City, Kane đã cho thấy sự lợi hại của mình trong từng pha xử lý bóng. Và anh đã được Jamie Carragher đã hết lời khen ngợi.
Carragher nói với Sky Sports: "Tôi đã nói về Harry Kane trong chương trình này một tháng trước về vai trò mới này, về vị trí số 10 mới này của cậu ấy.
Harry Kane là cầu thủ tinh quái nhất ở Premier League. Phải thừa nhận rằng, tôi vô cùng thích thú về điều đó."

Kane đã bị chỉ trích là ăn vạ khi giành được một quả phạt đền trước Brighton khi 'gài' Adam Lallana phạm lỗi. Và anh được Carragher bảo vệ: "Nếu ai đó nói rằng đó là pha bóng ăn vạ của Kane, thì tôi sẽ nói không phải. Đó không phải là một phần quan trọng của bóng đá, và cậu ấy đã thể hiện sự khôn ngoan của mình.

Cậu ấy cũng khiến cho hàng phòng ngự Man City trở nên ngây thơ như thể không hiểu gì về bóng đá."
Minh Tuấn | 11:48 24/11/2020
 
Top