Nc247info tổng hợp: Hòa như thua, Mourinho công khai sao Tottenham làm mình bực bội

123

Active Member
28/11/18
1,179
0
36
25
Tottenham Hotspur hành quân đến St James' Park với mục tiêu không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn. Trong bối cảnh Chelsea bất ngờ thảm bại ở trận đấu sớm, 1 chiến thắng sẽ giúp Spurs trở lại Top 4. Tuy nhiên sau cùng, đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt lại bị Newcastle United cầm hòa theo kịch bản đáng quên tương tự giai đoạn 1.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/soi-keo-nha-cai

Bị thủng lưới trước nhưng nhờ sự xuất sắc của chân sút chủ lực Harry Kane. Các vị khách có liền 2 bàn thắng trong vòng 4 phút, đảo ngược thế cờ thành công. Dù thế khi tất cả có lẽ đã nghĩ về thắng lợi dành cho Tottenham thì phút 85, Spurs lại bị Joe Willock chọc thủng lưới.
Tottenham: Jose Mourinho slams Tanguy Ndombele - Bóng Đá

Sau trận hòa 2-2, HLV Jose Mourinho nhận xét về cậu học trò Tanguy Ndombele qua Canal Plus được Metro dẫn lại: "Tôi phải thành thật về Tanguy. Cậu ấy là mẫu cầu thủ mà bạn luôn kỳ vọng nhiều hơn những gì cậu ấy trao cho tôi. Bởi lẽ Tanguy vô cùng tài năng và đáng kinh ngạc nên bạn luôn chờ đợi nhiều hơn nữa."
"Tôi nghĩ ở khía cạnh tài năng, sáng tạo và tầm nhìn nơi tuyến giữa, Tanguy là thứ 2 thì không ai là thứ nhất trong bóng đá châu Âu lúc này. Tuy nhiên cảm giác của tôi là cậu ấy luôn còn nhiều hơn để đóng góp và chưa bao giờ đạt đến giới hạn nỗ lực, sự hy sinh, thậm chí cả tham vọng.
Vậy nên Tanguy là cầu thủ mà tôi yêu thích, nhưng cậu ấy làm tôi bực bội một chút vì tôi nghĩ Tanguy còn có thể hay hơn nhiều."

Tanguy Ndombele lần đầu xuất hiện tại Tottenham:
Phụng Sồ | 06:00 06/04/2021