Nc247info tổng hợp: HLV vô địch C1 châu Âu: 'Chỉ cầu thủ HAGL đủ đẳng cấp xuất ngoại'

123

Member
Vị thuyền trưởng từng vô địch cúp C1 châu Âu đánh giá cầu thủ Việt Nam đủ sức thi đấu tại châu Âu. Ông nói: “Cánh cửa đến châu Âu chỉ phù hợp với những cầu thủ thuộc HAGL. Tôi nghĩ có 3 hay 4 cầu thủ của HAGL có thể chơi bóng tại châu Âu cùng thời điểm, nhưng dĩ nhiên đó sẽ không phải các giải VĐQG hàng đầu. Tôi ấn tượng với Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh và Văn Thanh.

Xem thêm: FIVE88

Ở những CLB khác, tôi cũng chú ý đến vài gương mặt. Họ là những cầu thủ đầy triển vọng. Tuy nhiên, thật tiếc khi tôi đã quên tên của họ”.
Hiện tại, đội bóng cũ của HLV Ljubo Petrovic là CLB Thanh Hoá cũng đang làm việc với 1 HLV ngoại là ông Fabio Lopez, thuyền trưởng đến từ Italia. Đội bóng xứ Thanh quyết tâm thể hiện một bộ mặt khác ở mùa giải năm nay, sau khi phải thi đấu play-off trụ hạng ở mùa bóng trước.

3853

Định nghĩa thương hiệu cá nhân Không thỏa mãn với những thành công đạt được ở bóng rổ, Jordan còn đi tiên phong trong việc tận dụng thương hiệu bản thân để làm ra tiền từ các hợp đồng quảng cáo và kinh doanh. Thương hiệu Jordan Brand là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Jordan tận dụng thương hiệu bản thân để làm ra tiền. Cho đến ngày nay, những đôi Nike Air Jordan đời đầu vẫn luôn có giá trị cao ngất ngưởng trên thị trường dù thời điểm sản xuất từ thập niên 80. Jordan đã giải nghệ từ lâu, nhưng vẫn kiếm được số tiền khổng lồ từ thương hiệu của bản thân.

Năm 1984, Nike hợp tác với Jordan để thành lập Jordan Brand, thương hiệu giày và thời trang thể thao. Huyền thoại 57 tuổi luôn tích cực tham gia cố vấn trong các mẫu thiết kế giày và thời trang của Jordan Brand. Ông còn đóng vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ các ngôi sao thể thao cho Jordan Brand.
 
Top