Nc247info tổng hợp: HLV Nishino lên kế hoạch cho đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup

123

Member
Dân tríPhát biểu sau buổi họp này với chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang, và TTK FAT Patit Suphapong, HLV Nishino khẳng định: "Sau đợt tập trung và đá giao hữu hồi giữa tháng 11, chúng tôi sẽ không còn đợt tập trung nào nữa trong năm 2020".

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

"Đội tuyển sẽ gom quân trở lại vào tháng 3 năm sau. Khoảng thời gian 3 tháng tới đây sẽ là khoảng thời gian rất quan trọng của đội tuyển Thái Lan. Tôi và các trợ lý sẽ cố gắng theo dõi các trận đấu tại Thai-League, để đánh giá năng lực của các tuyển thủ. Tôi tin rằng thời gian 3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian mà giải quốc nội bước vào giai đoạn khốc liệt hơn nữa" - HLV Akira Nishino nói thêm.
HLV Nishino lên kế hoạch cho đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup - 1

HLV Nishino tiết lộ đội tuyển Thái Lan chỉ tập trung trở lại vào tháng 3 năm sau
Không chỉ nhắm đến vòng loại World Cup, vị HLV người Nhật Bản cũng công khai xem trọng mục tiêu AFF Cup, dự kiến diễn ra vào tháng 4 và tháng 5 năm sau.
Ông Nishino đánh giá: "Chương trình vào năm tới sẽ khá nặng với đội tuyển Thái Lan. Chúng tôi sẽ tranh tài tại vòng loại World Cup, rồi liền ngay sau đó là AFF Cup vào tháng 4. Đội bóng phải luôn sẵn sàng cho giai đoạn này".
"Đội ngũ trợ lý của tôi hiện vẫn sẽ không có gì thay đổi (cho dù HLV Tawan Sripan đã xin rút để về đảm nhiệm cương vị HLV trưởng của một CLB tại Thai-League). Khả năng đội tuyển Thái Lan sẽ bổ sung cầu thủ một lần nữa vào tháng 6, ưu tiên cho các gương mặt dưới 23 tuổi trong giai đoạn nói trên" - vẫn là lời HLV Akira Nishino.
HLV Nishino lên kế hoạch cho đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup - 2

Ông Nishino tuyên bố tạm thời không tìm thêm trợ lý, dù HLV Tawan Sripan vừa rút khỏi đội tuyển để về làm HLV trưởng tại một CLB tại giải Thai-League
Trận đấu quốc tế chính thức gần nhất tới đây của đội tuyển Thái Lan sẽ là trận gặp Indonesia vào ngày 25/3, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.
Tuy nhiên, trận đấu này không nặng với đội bóng đất Chùa Vàng, bởi Indonesia đã chắc chắn bị loại, không còn động lực ở vòng loại World Cup.
Các trận đấu được cho là then chốt với đội tuyển Thái Lan ở phần còn lại của vòng loại World Cup sẽ là trận gặp Malaysia và UAE, để tìm suất đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup, cũng như hướng về chiếc vé dự VCK Asian Cup năm 2023.
Thiện Nhân
 
Top