Nc247info tổng hợp: Đàn em Quang Hải hòa kịch tính với U19 PVF

123

Member
U19 Hà Nội và U19 PVF đều là hai trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thành công nhất Việt Nam hiện tại. Cả hai cũng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp tại bảng A vòng loại U19 Quốc gia 2020. Vậy nên cuộc đối đầu giữa hai đội chiều 13/1 được rất nhiều NHM và giới chuyên gia trông đợi.

Xem thêm: 388BET

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, trận đấu đã diễn ra sôi nổi và căng thẳng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên. Hai đội đều có những cơ hội ‘ăn miếng trả miếng’ nhau vô cùng nguy hiểm.
Với bề dày kinh nghiệm trận mạc dày dặn, U19 Hà Nội có phần kiểm soát trận đấu tốt hơn. Học trò của HLV Dương Hồng Sơn cũng kiểm soát phần lớn thời gian chơi bóng. Dẫu vậy, sự tập trung và nỗ lực của U19 PVF đã khiến đội bóng Thủ đô không dễ dàng làm được điều mong muốn.
u19 pvf u19 ha noi fc vong loai u19 quoc gia 2020


Sự căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Tẩy Văn Toàn phải nhận hai thẻ vàng liên tiếp và bị truất quyền thi đấu sau một pha phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Chỉ mới ở lượt đấu trước, anh còn là người hùng giúp U19 PVF có chiến thắng giòn giã 5-0 trước U19 Nam Định.

Dù vậy Bergkamp vẫn hòa hợp với Rijkaard. “Trên cương vị HLV trưởng, ông ấy khiến tôi thoải mái. Chúng tôi làm việc có hệ thống và tập trung, Johan Neeskens cũng đóng góp to lớn với vai trò trợ lý. Điều khiến tôi ngạc nhiên là những buổi nói chuyện của Rijkaard. Ông ấy luôn tranh luận rất hay. Lúc này, ông ấy bảo chúng tôi có thể đạt được những điều lớn lao, những thứ mà ông ấy đã được trải qua. Tuy nhiên chúng tôi phải đặt mọi thứ sang một bên. Ông ấy tin chúng tôi sẽ trở thành nhà vô địch châu Âu nếu tập trung hết 100% vào mục tiêu ấy. Vô địch Euro 2000 thực sự trở thành một nhiệm vụ”.
 
Top