Nc247info tổng hợp: Busquets bé hy vọng được Barcelona trao cơ hội

123

Member
Oriol Busquets gia nhập lò La Masia khi mới chỉ 8 tuổi, tập luyện ở đây 10 năm, sau đó chuyển lên chơi cho đội hình B Barcelona và đã có những trận đầu tiên khoác áo đội 1, tuy nhiên chưa cho thấy sự khác biệt của mình ở đây, hè năm ngoái anh được gửi đến Twente cho mượn thời hạn 2 năm.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Twente loanee hoping for Barcelona chance - Bóng Đá

Từ đầu mùa đến nay, tiền vệ phòng ngự này đã chơi 21 trận ở Eredivisie. Busquets hy vọng với những gì đã làm được trên đất Hà Lan, anh sẽ sớm được Barcelona đón về để chứng minh bản thân ở sân Camp Nou: "Tôi mơ ước được trở lại Barcelona và trở thành một phần của đội 1. Dù được xếp chơi hậu vệ hay tiền vệ, tôi hy vọng mình có thể chứng minh bản thân ở đợt tập luyện trước mùa giải."
Hiện tại, châu Âu đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi virus corona. Tây Ban Nha là một trong những nước bị tác động mạnh nhất. Cho đến sáng 8/4, nước này đã có hơn 135 nghìn ca nhiễm và hơn 13 nghìn trường hợp tử vong do loại virus này.
Tình hình ở Hà Lan cũng không mấy khả quan, đã có gần 19 nghìn ca nhiễm và gần 2 nghìn người chết. Tuy nhiên Oriol cho biết bầu không khí ở Xứ sở hoa Tulip vẫn đang dễ thở hơn: "Có một vài hạn chế nhất định, nhưng chúng tôi vẫn được sử dụng cơ sở vật chất của CLB. Chúng tôi chỉ được tập luyện 2 người 1 lúc, được bảo rõ là được và không được làm gì. Nhìn chung vẫn tự do hơn so với ở Tây Ban Nha."
Các cầu thủ Barcelona tập luyện ở nhà:
Hoài Thu | 09:06 08/04/2020
 
Top