Nội thất tân cổ điển là gì ? Một số mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển

noithatcuhn

Member
Từ lâu phong cách nội thất cổ điển đã trở thành một phong cách nội thất bất hủ trong ngành nội thất. Theo thời gian thì phong cách tân cổ điển ngày càng được cách tân và hình thành nên một phong cách mới chính là “Tân cổ điển”. Vậy điểm nổi bật của nội thất tân cổ điển là gì ?
Trước khi tìm hiểu những nét nổi bật để nhận biết phong cách nội thất tân cổ điển là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nội thất là gì?
Nội thất tân cổ điển
Nội thất tân cổ điểnNội thất là gì?
Nội thất là cụm từ để nói về tất cả những gì bên trong một công trình xây dựng đã hoàn thiện. Đó có thể là các vật cố định, trang thiết bị, đồ gia dụng, hệ thống âm thanh ánh sáng, vật trang trí… Công trình xây dựng hoàn thiện như thiết kế nhà tân cổ điển, biệt thự, khách sạn, bệnh viện, trường học…
Nội thất là gì?
Nội thất là gì?
Bao gồm có:
  • Các vật cố định: Tường, sàn, trần…
  • Trang thiết bị, đồ gia dụng: Tủ bếp, bàn, ghế…
  • Vật trang trí: Tranh ảnh, lọ hoa…
Nội thất tân cổ điển là gì?
Nội thất tân cổ điển là nội thất được thiết kế, thi công theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Vậy đâu là điểm nhận dạng?
Nội thất tân cổ điển là gì?
Nội thất tân cổ điển là gì?
Điểm thứ nhất: Nội thất tân cổ điển thường nhấn mạnh đến các đường cong trong các chi tiết: Chân bàn, ghế, lọ hoa… các vật dụng trang trí đều mang những nét cong mềm mại.
Điểm thứ hai: Nội thất tân cổ điển tập trung trên bề mặt phẳng. Với những mảng tường rộng. nhiều mặt phẳng Kết hợp lại với nhau. Hạn chế tối đa các họa tiết, hay chạm khắc…
Điểm thứ 3: Phong cách cổ điển luôn thể hiện sự sang trọng, cổ kính đặc trưng của các nước châu âu. Điểm nhận biết này thường mang tính cảm tính nhiều hơn.
Một số mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển
Những căn nhà thiết theo phong cách nội thất tân cổ điển Pháp hay phong cách hoàng gia Anh cũng không khác biệt nhau quá nhiều. Chúng đều dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phong cách tân cổ điển. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển ưa chuộng hiện nay.
Không gian phòng khách tân cổ điển
Không gian phòng khách tân cổ điển
Nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, tinh tế
Nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, tinh tế
Phòng ăn tân cổ điển
Phòng ăn tân cổ điển
Nội thất cổ điển thường được thấy trong các khách sạn lớn, căn hộ chung cư cao cấp. Trên đây là các đặc điểm giúp bạn giải đáp câu hỏi: Nội thất tân cổ điển là gì? Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ phần nào giải đáp thắc mắc và đưa bạn đến gần hơn với kiến trúc tân cổ điển.
LIÊN HỆ:
Showroom:
Số 2 – Biệt Thự 2 – Khu Đô Thị Văn Quán – Hà Đông
Hotline: 0986666242
 
Top