Ồn ào nội dung tin nhắn từ K-ICM gửi cho Jack

longhoa

Member
Gần đây, dân mạng đã tiếp tục khuấy động làng giải trí liên quan đến vụ việc ồn ào của K-ICM và Jack trong những năm gần đây. Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một tin nhắn từ K-ICM gửi cho Jack với nội dung xin lỗi, nhưng cuối cùng đã đưa ra những lời đe dọa.


Tin nhắn được lan cho là từ K-ICM gửi đến Jack.
Nguồn Saostar
Trước thông tin này, SAOstar đã chủ động liên hệ với đại diện của K-ICM để xác minh sự thật về thông điệp được lan truyền. Theo đó, đại diện của K-ICM cho biết: tất cả nội dung trong các tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội là giả và sai. Hy vọng mọi người sẽ không để những thông tin độc hại, ẩn danh như vậy gây nhầm lẫn và dẫn đến những hiểu lầm không cần thiết.


Thông điệp mặc dù đã thu hút sự chú ý của nhiều người, nhưng hầu hết trong số họ dường như bán một nửa thông tin đáng ngờ về tính xác thực. Một số ý kiến cho rằng trong thời điểm nhạy cảm này, việc K-ICM liên lạc với Jack là hoàn toàn vô lý. Vì điều đó, người hâm mộ của hai chàng trai phải tỉnh táo trước những luồng thông tin tiêu cực, không được kiểm chứng.
Phía K-ICM khẳng định những nội dung trong đoạn tin nhắn là hoàn toàn sai sự thật.
Ảnh Saostar
Trước đó, hình ảnh người mẹ nuôi của anh ôm chầm lấy Jack sau cảnh nguy hiểm của video nhạc không hoa khiến nhiều người cảm thấy tiếc. Được biết, chiếc xe trong quá trình quay cảnh gần như đã gây ra tai nạn thực sự cho Jack với khoảng cách rất gần do trượt bánh, tuy nhiên, mẹ nuôi của anh đã nhanh chóng chạy tới và ôm anh trước tình huống nguy hiểm.

Người này xác nhận rằng do có mặt tại buổi ghi hình MV, anh có thể thấy sự lo lắng rằng mẹ nuôi của mình dành cho Jack. Nhiều khán giả cũng đồng ý và nói rằng, nếu không quan tâm đến Jack, sẽ không ai ôm nam ca sĩ với vẻ mặt trống rỗng, lo lắng đó.

Mặc dù thời gian, sự ồn ào trong làng giải trí giữa K-ICM và Jack được rất nhiều người quan tâm, nhưng trên mạng xã hội, nhiều người đã tận dụng cơ hội này để "sáng tác" những câu chuyện vô lý. câu nói giống như thật mặc dù người trong cuộc chưa đưa ra xác minh chính xác.
Xem thêm profile Saostar:
https://www.goodreads.com/user/show/105889858-saostar
https://moz.com/community/users/13890831
https://www.udemy.com/user/saostar/
 
Top