Một số mẹo mua thiết bị bể bơi rẻ và chất lượng không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi dinhminhvu12a8, 26/8/17.

 1. dinhminhvu12a8

  dinhminhvu12a8 Thành viên VIP

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy bơm bể bơi là thiết bị chủ đạo cần có để duy trì hoạt động ổn định cho hồ bơi. Gía thành thiết bị cũng chẳng phải rẻ. Do vậy, bạn cần tối ưu hóa mọi chi phí để tránh phung phí. Một cách tốt nhất mà rất nhiều quý khách đang vận dụng đó chính là cẩn thận trong ngay ở khâu sắm hàng. Thành ra, trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và an tâm với quyết định của mình.

  Tính toán tuyển lựa Công suất đầu vào máy bơm bể bơi hợp lý

  nguyên lý bạn luôn phải nhớ đó chính là: Gía thành đi liền với uy tín và Công suất của máy. Tương ứng, máy càng có Công suất cao thì chi phí sẽ càng lớn. Nhiều quý khách có suy nghĩ bỏ thêm chút tiền trang bị hẳn máy có Công suất lớn để tiện sử dụng. Đó là một quan điểm sai lầm lãng phí về cả tiền bạc lẫn tiện lợi hoạt động.
  sắm máy bơm bể bơi uy tín và giá bán hấp dẫn nhất tại đây : http://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/may-bom-be-boi/

  [​IMG]

  Máy bơm bể bơi Kripsol KAL

  Hồ bơi nhỏ mà sử dụng máy Công suất đầu vào lớn chẳng khác gì “đem dao mổ trâu đi cắt tiết gà”. Nguồn nước không được sục, rửa lọc theo liều lượng thích hợp có thể sẽ càng bị ô nhiễm. Ngược lại, máy bơm có Công suất thiết bị nhỏ lại ứng dụng cho những hồ bơi cỡ lớn thì cũng không phát huy được lợi ích. Lúc này, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua thêm số phần máy tương ứng với thể tích của bể bơi, mà vậy nên thì lại rất tốn tiền.

  mua những thiết bị bể bơi tốt nhất tại đây ; http://hoabico.com/danh-muc/thiet-bi-be-boi/

  Dự phòng các tình huống tổn thất

  Máy bơm bể bơi sẽ phải đi kèm với cột áp và đường ống mới hoạt động ích lợi. Bạn hãy kiểm tra loại đường ống có chiều dài lớn nhất gắn liền với cột áp để tính toán tổn thất cao nhất cho máy khi hoạt động. Nếu mà đường ống được ghép bởi nhiều ống ngắn thì hãy tính tổn thất ở từng đoạn. Công việc tiếp theo là cộng tất cả những số liệu vừa tính để đặt ra được cột áp tổng hợp lý. Các công thức tính cột áp, lưu phần, kích thước đường ống là vô cùng cần thiết giúp bạn xác định hiểu những nhân tố cần thiết để mua máy bơm.

  tuyển lựa đơn vị phân phối máy bơm bể bơi chính hãng

  Một doanh nghiệp phân phối hàng chất lượng sẽ có trách nhiệm giải thích mọi lưu ý, công dụng, đặc điểm và hướng dẫn cách sử dụng máy bơm cho khách hàng nắm bắt. Tại đây bạn cũng không cần lo lắng về tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng và các rủi ro nảy sinh khi dùng.

  Địa chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
  Phone : 0961265268
  trang website chính thức của chúng tôi : hoabico.com/
   

Chia sẻ trang này