Làm sao để phòng khách đẹp, gây thiện cảm

lolem123

New Member
Bạn có biết phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà dù là biệt thự hay nhà phố bình thường. Tại sao vậy? Phòng khách chính là trái tim của ngôi nhà là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của bất kỳ ai khi bước chân vào không gian bên trong nhà xinh. Chính vì thế, gia chủ đều chú trọng thiết kế nội thất, trang trí phòng khách để thể hiện được nhu cầu sở thích và đẳng cấp của mình, đồng thời tạo thiện cảm với khách tới thăm nhà.

Xu hướng hiện nay mà các gia đình luôn hướng tới cho phòng khách chính là phong cách thiết kế thi công nội thất cổ điển. Vẻ đẹp hoài cổ này luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa mà gia chủ muốn hướng tới. Sự kế thừa và phát huy nét đẹp cổ điển tồn tại vĩnh cửu với con người cho dù ở bất cứ thời đại nào.


Mẫu thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách cổ điển thể hiện được nét cao sang, quyền quý khi bước chân vào căn phòng. Bộ ghế màu đỏ đô nổi bật với những đường nét hoa văn trắng bao bọc bên ngoài luôn là điểm nhấn cho căn phòng. Gia chủ đã khéo léo kết hợp giữa đường nét điêu khắc tinh tế trên tường vách với hệ cây cảnh được bài trí xung quanh mang lại sự hài hòa giữa đồ vật và thiên nhiên. Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất cổ điển đẹp tại TPHCM.
 
Xu hướng của nhiều gia đình hiện nay đó là hướng phòng khách theo kiểu cổ điển
 
Top