Happy Hour – Giải Pháp Vàng Cho Người Hiện Đại

Vài giờ đồng hồ nghỉ trưa, vài giờ đồng hồ tan làm mệt mỏi còn khiến bạn tất bật lo nghĩ về bữa ăn, về cái “chợp mắt” chóng vánh hay vội vàng về nấu ăn cho cả nhà? Giờ nghĩ trưa hay lúc tan làm lẽ ra là thời gian bạn cần được nghỉ ngơi sau hàng giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, thế nhưng bạn lại phải chuẩn bị bữa cơm cho gia đình và bận bịu với những công việc nhà, với việc chăm sóc chồng, con… Vô tình bạn quên thời gian nghỉ ngơi của mình, bộn bề và tất bật với nhiều lo nghĩ.
Đừng để giờ giải lao lại tiếp tục là giờ phút bạn chạy đua với thời gian và vắt kiệt năng lượng! Đừng để sau một ngày dài làm việc vất vả lại phải bộn bề chuẩn bị bữa cơm gia đình! Hãy chăm lo sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân, yêu thương mình bằng cách dành thời gian thư giãn, tập thể dục cho sức khỏe, thư giãn tinh thần, vui chơi cùng người thân và bạn bè.
Giải pháp vàng dành cho người hiện đại để vừa chăm lo sức khỏe, sắc đẹp vừa thưởng cho bản thân những phút giây thư giãn với Happy Hour – Khung giờ vàng ngập tràn ưu đãi!
Từ 11h – 14h hoặc Từ 17h – 19h các ngày trong tuần (trừ T7, CN và ngày lễ), đến Cham Spa & Massage trải nghiệm bất kỳ gói massage, làm đẹp nào bạn cũng sẽ được tặng MIỄN PHÍ:
  • Suất ăn trưa hoặc ăn tối đầy dinh dưỡng: cơm chiên/gà/tấm/sườn, mì quảng, mì Ý, mì xào hải sản, súp cua, cháo gà/bò/hải sản, canh…
  • Nước nha đam/ Sữa chua/ Bánh Flan/ Sữa đậu nành/ Chè thạch
  • Trái cây tráng miệng tươi ngon
Chưa hết, không lo ngại về chuyện đường xá đi lại, vì Cham sẽ đưa và đón miễn phí khi bạn đi từ 5 người.
Đánh bay âu lo đi đâu, ăn gì sau giờ làm để bạn thoải mái thư giãn, hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất!
Đặc biệt, Ưu đãi kép: “Happy Hour + Mua Voucher – Rinh Quà Khủng”
Khách hàng sử dụng Voucher vẫn sẽ được hưởng Ưu đãi Happy Hour! Mua thật nhiều Voucher, giá đã giảm cực khủng, quà tặng đã cực nhiều nay được thêm Combo massage và bữa ăn thịnh soạn này nữa bạn nhé!
Mua 10 vé -> Giảm 10% + 01 mã dự thưởng + 1 phần quà 200K

Mua 20 vé -> Giảm 20% + 02 mã dự thưởng + 1 phần quà 300K

Mua 30 vé -> Giảm 20%+ 03 mã dự thưởng+ Phần quà 500K

Mua 50 vé -> Giảm 30% + 05 mã dự thưởng + Phần quà 2 Triệu đồng

Mua 100 vé -> Giảm 40% + 10 mã dự thưởng + Phần quà 5 Triệu đồng

Lập nhóm, rủ bè rủ bạn đến Cham Spa & Massage ngay thôi, giờ đẹp giá siêu hời thì ngại gì nữa? Lấy lại tinh thần và năng lượng cho cuộc sống và công việc của bạn đi nào!
——————————————————–
Cham Spa & Massage – Top Spa ASEAN
Add: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0236 221 7777 | 0987 773 777 | 0236 3 62 62 62
Website:https://bitly.vn/7yi3
 
Top