Điểm khác nhau giữa sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu

thanhhungsaigon

New Member
Dòng sữa Morinaga của Nhật nhận được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trên thị trường Việt nam hiện nay có 2 loại Sữa Morinaga Nhật gồm Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa nhật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 loại này.Thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm: Các thông tin trên bao bì sữa Morinaga nội địa được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Còn các sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu có các thông tin trên bao bì được in bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt. Với sữa nhập khẩu, ba mẹ có thể dễ dàng tìm hiểu thành phần dinh dưỡng, cách pha chế và các lưu ý từ nhà sản xuất.
Hàm lượng chất dinh dưỡng: Sản phẩm nội địa được đặc chế theo thói quen ăn uống và nhu cầu dinh dưỡng của người Nhật, sẽ có những điểm khác biệt so với quy định được phía Việt Nam cho sữa Morinaga nhập khẩu. Theo thói quen của người Nhật thường được bổ sung các chất như Iot, kẽm, biotin trong bữa ăn. Chính vì vậy, họ không thêm các chất này vào công thức sữa nội địa. Sữa nhập khẩu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng và thích hợp hơn với thể trạng của trẻ em Việt Nam. Sản phẩm này cũng được bổ sung thêm Iot, kẽm hay biotin,… để trẻ em Việt Nam đủ chất hơn.

Giá thành: Xét về giá thành, sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu có mức giá cao hơn so với sản phẩm nội địa. Lý do bởi sự độc quyền của đơn vị cung cấp, Lê Mây. Tùy vào điều kiện kinh tế, về lâu dài, mẹ có thể lựa chọn cho bé sản phẩm nội địa để tiết kiệm chi phí.

Thời gian sử dụng: Sản phẩm sữa Morinaga nội địa có hạn sử dụng ngắn hơn so với dòng sản phẩm nhập khẩu tương ứng. Trong khi thời hạn sử dụng của dòng nội địa là 18 tháng, được in ngược theo kiểu viết của Nhật Bản thì sữa nhập khẩu có thời hạn 24 tháng, được ghi chú ngày sản xuất, hạn dùng hết sức rõ ràng, dễ hiểu.Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp các mẹ có cái nhìn đúng hơn về hai dòng sữa Morinaga nội địa và nhập khẩu. Nếu các bố mẹ đang muốn tìm mua sữa Morinaga nhập khẩu, hãy tìm đến Shopconyeugiasi.com với cam kết 100% sữa nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản từ nhà phân phối Lê Mây.
 
Top