Dịch vụ xây nhà nhanh TPHCM 2019

ktv2019

New Member
Hiện tại đang là tháng 7/2019, tức đã tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi. Vậy là chỉ còn khoảng 6 tháng nữa là đến Tết năm mới Canh Tý 2020...
Bạn và gia đình đã mong chờ xây căn nhà mới từ lâu, hoặc căn nhà hiện tại của bạn đã quá cũ cần phải xây mới, hoặc đơn giản bạn cần xây mới một căn nhà khác… Và bạn muốn bắt đầu ngay năm nay và muốn căn nhà mới phải hoàn thành xong trước để đón Tết Canh Tý 2020...
Nhưng chắc chắn bạn sẽ băn khoăn liệu 6 tháng hoặc ngắn hơn có đủ thời gian để xây xong căn nhà mới, và liệu thi công nhanh xây nhà mới trong thời gian ngắn liệu có đảm bảo chất lượng công trình nhà?
Thật ra băn khoăn của bạn cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người khác tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, vì bây giờ chính thức là mùa cao điểm của nhu cầu xây nhà nhanh đón Tết.
Thấu hiểu tâm lý đó nên hơn 10 năm qua, Công ty xây nhà trọn gói Kiến Thiết Việt là công ty tiên phong đưa ra gói dịch vụ thi công xây nhà trọn gói nhanh nhất tại tphcm và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đông Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa…
Năng lực thiết kế bản vẽ thiết kế nhà, năng lực thầu trọn gói, năng lực đội ngũ thi công, giám sát, hoàn thiện đông đảo là những thế mạnh quyết định để Kiến Thiết Việt luôn có thể hoàn thiện xây nhà trọn gói chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo hoàn công đúng tiến độ ngay cả những công trình nhà có yêu cầu gấp rút trong thời gian cực ngắn chỉ 2-3 tháng.
Nhưng vấn đề quan trọng nhất khi xây căn nhà mới luôn luôn là chất lượng công trình. Vì thế câu hỏi đặt ra là làm thế nào đảm bảo chất lượng công trình nhà với phương thức thi công xây nhà nhanh? Và chắc chắn bạn có lo lắng đến những vấn đề như: thi công, giám sát qua loa, bỏ qua các tiêu chuẩn xây nhà cơ bản để rút ngắn tiến độ… Lo lắng của bạn không phải thiếu cơ sở, vì thực tế đã có không ít đơn vị cố gắng nhận thầu nhưng hạn chế về năng lực nên bàn giao công trình với chất lượng không tốt.
Kiến Thiết Việt không bao giờ nhận thầu theo cách đó, vì KTS. Huỳnh Xuân Hải_Giám đốc Kiến Thiết Việt là một người con gốc Quãng, miền Trung_mảnh đất quanh năm đối mặt với bão lũ, thiên tai nên cái tư tưởng “xây chắc ở bền” đã như thấm vào máu, và đã được anh đặt làm giá trị cốt lõi trong định hướng thương hiệu của Kiến Thiết Việt.
Vì thế, để đảm bảo tiến độ thi công xây nhà nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cao nhất thì cách thức Kiến Thiết Việt thực hiện chính là “tối ưu tiến độ từng phân đoạn” để “tối ưu tiến độ công trình”, nghĩa là đẩy nhanh tiến độ từng khâu nhỏ trong dịch vụ xây nhà trọn gói, bao gồm:
 • Tư vấn nhanh hơn ý tưởng thiết kế với chủ nhà
 • Thiết kế nhanh hơn bản vẽ thiết kế nhà đã duyệt ý tưởng
 • Xin nhanh hơn Giấy phép xây dựng nhà
 • Thi công nhanh hơn phần thô
 • Đi đường nước nhanh hơn
 • Đi đường điện nhanh hơn
 • Hoàn thiện nhà nhanh hơn
 • Sau cùng là hoàn công nhanh hơn...
Và có một điều quan trọng là Kiến Thiết Việt hiểu rằng chất lượng thi công chính là quyết định tiến độ thi công. Việc thi công sai sẽ phát sinh thời gian sửa sai, đó là cách tiến độ chậm lại. Vì thế trong suốt các công đoạn thi công, để đảm bảo công trình không phát sinh sai sót về chất lượng thì đội ngũ giám sát thi công của Kiến Thiết Việt luôn làm việc xuyên suốt với yêu cầu thi công cao nhất.
Hiện nay, với hơn 11 năm hoạt động gắn với phương châm chất lượng như trên, Kiến Thiết Việt tự hào là một trong những đơn vị nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín nhất tại TP.HCM, đã thiết kế - thi công xây dựng hơn 300 công trình nhà phố, biệt thự, nhà vườn lớn nhỏ tại TP.HCM và nhiều địa phương khác lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa…, bên cạnh đó là tự hào đã thiết kế kiến trúc cho rất nhiều biệt thự, nhà đẹp ở khắp cả nước cho nhiều khách hàng, trong đó có cả các người nổi tiếng.

Xem thêm các công trình đẹp đã thực hiện:
Hiện đơn giá thi công phần thô áp dụng tại tháng 07/2019 chỉ từ 3.200.000đ/m2 – trọn gói (chìa khóa trao tay) chỉ từ5.100.000đ/m2
Chi tiết báo giá và tư vấn xây nhà miễn phí vui lòng liên hệ Hotline: 0968 492 577 hoặc tại văn phòng Kiến Thiết Việt, 587 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, TP.HCM
Ngoài ra, thứ 7 hàng tuần, (10h30 -11h30) KTS. Huỳnh Xuân Hải sẽ trực tiếp tư vấn xây nhà miễn phí cho tất cả khách hàng với các nội dung quan tâm như:
 • Mẹo tiết kiệm tiền xây nhà hay nhất
 • Cách thiết kế nhà đẹp theo nhu cầu riêng
 • Phong thủy cần biết cho căn nhà mới hanh thông, tài lộc
 • Trang trí nội thất đẹp phù hợp tài chính…

Bạn có thể đăng ký tham dự theo form đăng ký sau đây
Hoặc xem thêm thông tin sự kiện trên Facebook Fanpage Kiến Thiết Việt
Hoặc trên YouTube Kiến Thiết Việt
 
Top