DỰ BÁO CÁT HUNG CÁT THÁNG NĂM 2021 TUỔI THÌN

windylift

Member
Tử vi tân sửu người tuổi thìn Tử vi tháng 1/2021 âm lịch
Năm 2021, người tuổi Thìn gặp phải cục diện Phá Thái Tuế nên cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều điều không may mắn.
Tuy nhiên, đáng mừng là trong tháng đầu tiên của năm mới, bản mệnh không gặp phải vấn đề nào quá phức tạp. Bạn có thái độ làm việc tích cực và nhiệt tình, không sợ khó khăn vất vả hay đối diện với áp lực, chính nhờ vậy mà bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.
Tình hình tài lộc không có nhiều biến động, mức lương hay lợi nhuận không gia tăng quá nhiều, cần chú ý chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.
Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch
Tháng 2 âm lịch, người tuổi này phải đối diện với một vài khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút nên bạn làm việc gì cũng vất vả hơn mọi người xung quanh. Nhiều công việc đổ dồn lên đầu khiến bạn thường xuyên phải chịu áp lực khá lớn, tốt nhất nên cố gắng giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực.
May mắn là thời điểm này, các mối quan hệ xã giao của bạn đang phát triển khá tốt, bạn có thể hỏi xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.
Đương số cũng cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, không nên giấu bệnh, không nên chần chừ không đi khám một khi cơ thể đã có biểu hiện bệnh tật.
Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch
Tháng 3 âm lịch, bản mệnh phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với nhiều vấn đề, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.
Bạn hường xuyên lơ là, dẫn đến những lỗi sai không đáng có. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội để hạ bệ bạn. Chuyện làm ăn cũng không có nhiều điểm sáng, bạn dễ rơi vào trạng thái bị động, phụ thuộc vào người khác hoặc bị người khác lừa gạt mất tiền.
Vì thế, nếu muốn tránh được nhiều rắc rối, bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình ngay.
Tháng này cũng không mấy thích hợp để xác định mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần bình tĩnh tìm hiểu về đối phương kĩ càng hơn.

Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch
Tình hình tài chính của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng nhẹ trong tháng này, chủ yếu là nhờ có cát tinh chủ về tài lộc chiếu mệnh.
Bạn có thể phát tài bất ngờ hoặc giàu lên nhanh chóng nhờ những công việc tay trái của mình. Bạn nên coi đây là động lực để bản thân mình tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.
Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe xuống dốc lại là điều bạn cần phải quan tâm và chú ý. Bạn thường xuyên mắc phải những căn bệnh vặt vãnh dù không nghiêm trọng nhưng lại dễ khiến cho cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có lối sống hợp lý để cải thiện sức khỏe.
Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch
Vận trình của người sinh năm Thìn có dấu hiệu cải thiện hơn khoảng thời gian trước đó.
Bạn dần có thái độ nghiêm túc hơn mỗi khi bắt tay vào công việc, nhờ thế mà bạn phát hiện ra được những lỗi sai tồn tại từ trước đó và có hướng khắc phục hợp lý.
Đương số cũng dần dần lấy lại được lòng tin của người làm lãnh đạo và được giao cho giải quyết những công việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe lại không được tốt đẹp như thế.
Giờ giấc sinh hoạt không khoa học là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ, đau dạ dày, đau đầu… Bạn cũng thường xuyên mắc các bệnh do thay đổi thời tiết.
Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆


Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

Người tuổi Thìn có tháng 6 khá bình ổn trên nhiều phương diện của cuộc sống. Bạn tiếp tục kiên trì và hoàn thành những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Thậm chí bạn còn gặp được một vài cơ hội để thể hiện khả năng của mình, tạo thêm cơ hội được cất nhắc trong tương lai.
Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển hơn là vội vàng đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.
Trong khoảng thời gian này, người độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh có rất nhiều người luôn quan tâm, chăm sóc cho mình.
Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch
Kế hoạch trọng điểm của người tuổi Thìn trong tháng 7 âm lịch chính là kiếm tiền.
Nhiều cơ hội xuất hiện tới tấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần cân nhắc xem mối đầu tư nào phù hợp với năng lực của mình và có khả năng phát triển trong tương lai hơn mà thôi. Nếu cố gắng làm việc, đến cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi hậu hĩnh.
Những người làm công ăn lương nên tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm, ý kiến cũng như phát huy điểm mạnh của bản thân mình. Làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, cuối tháng có khả năng được thưởng nóng hoặc tăng lương.
Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch
Tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt đời sống.
Quý nhân xuất hiện có thể mang lại cho bạn nhiều tin vui hoặc là cơ hội để khẳng định bản thân, tạo ấn tượng sâu sắc cho người khác. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này chứ không nên để nó trôi qua một cách đáng tiếc.
Trong các mối quan hệ, bạn có thể làm quen được với một vài đối tượng khá triển vọng. Hãy giữ quan hệ với những người đó bởi dù có không tiến tới tình yêu thì đôi bên vẫn có thể làm bạn tốt, giúp đỡ nhiều cho nhau trong tương lai.
Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch
Bước vào tháng 9 âm lịch, vận trình của bản mệnh lại trở nên khá ảm đạm. Bạn ít gặp được chuyện như ý muốn, nhưng may mắn là cũng không có điều gì quá xui xẻo phát sinh.
Bạn cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ xung quanh, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần cân nhắc kĩ càng, không nên nông nóng rồi cuối cùng thiệt hại lại do chính mình gánh chịu.
Thời điểm này, bạn cần bình tĩnh xem mình mong muốn điều gì, mình nên làm thế nào để đạt được điều đó, cũng như điều gì mình nên buông bỏ, không nên quá cố chấp khiến bản thân mệt mỏi.
Đánh giá chung: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★★


Tử vi tháng 10/2021 âm lịch
Tháng 10 âm lịch trôi qua một cách khá bình lặng đối với người tuổi Thìn. Công việc vẫn tiến triển đều đặn nhưng ít có cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân, có lẽ vì thế mà bạn chỉ nên nghiêm túc và khiêm tốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Vấn đề sức khỏe dễ xảy ra vấn đề trong thời điểm này. Bạn cần chú ý khi vận hành máy móc hoặc tham gia giao thông, nếu không dễ phải chịu tổn thương thân thể.
Chuyện tình cảm không mấy yên ổn khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống
Đánh giá chung: ★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★
Sự nghiệp: ★★★☆

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch
Đến tháng 11 âm lịch, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu phát triển rực rỡ. Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng ngưỡng mộ, giúp lợi nhuận phát triển nhanh chóng hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó.
Người làm công ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra, chỉ cần cố gắng là sẽ được nhận phần thưởng.
Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Người còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho những mối có triển vọng.
Đánh giá chung: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★☆
Tài lộc: ★★★★★
Sự nghiệp: ★★★★

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

Tháng Chạp, tháng âm lịch cuối cùng của năm 2021, vận trình của người tuổi Thìn không rực rỡ như tháng trước đó nhưng nhìn chung vẫn ổn định.
Bạn nên dành thời gian này để nhìn lại những gì mình đã và chưa làm được trong suốt một năm vừa qua để rút ra những kinh nghiệm đáng quý.
Về cơ bản, sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đã có bước phát triển ổn định và rõ ràng, người độc thân nên cởi mở hơn trong những mối quan hệ xã giao, chớ nên phụ thuộc vào người khác. Người đã có gia đình dần biết bao dung, thấu hiểu cho nửa kia nhiều hơn.
Đánh giá chung: ★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆
Tài lộc: ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★☆

Xem chi tiết :https://xemboituvi.vn/tong-doan-tu-vi-nam-2021-tan-suu-cua-nguoi-tuoi-thin
 
Top