Cung cấp khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất

thudc1303

New Member
Trong quản trị sản xuất doanh nghiệp hiện giờ, phân xưởng và tổ sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra hàng hoá sản phẩm và dịch vụ, là nơi công nhân đóng góp sức lực và trí óc của họ cho Doanh nghiệp, là nơi dùng trực tiếp những nhân tố sản xuất như máy móc, nguyên nhiên nguyên liệu và sức lao động.

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm điều hành phân xưởng và tổ sản xuất. Bởi thế, Tổ trưởng sản xuất cũng được xem là chìa khoá quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Vậy người Tổ trưởng sản xuất cần và có các tri thức cũng như kỹ năng gì để đảm bảo tốt cho công tác của mình? Chương trình đào tạo khóa học “Tổ trưởng sản xuất giỏi – Professional Production Teamleader” sẽ tương trợ bạn vấn đề trên.

Khóa học tổ trưởng sản xuất
sẽ giúp các người tổ trưởng có thêm phương pháp để quản lý năng suất, quản lý chất lượng và điều hành chi phí. Quan yếu là rèn được kỹ năng cốt lõi: giao tiếp, bàn thảo thông báo, giám sát, Nhận định hiệu quả làm việc của nhân viên..
Đối tượng tham gia
Tổ trưởng sản xuất, Trưởng nhóm sản xuất, Giám sát sản xuất. Nhân viên QC, Giám sát kế hoạch … các cán bộ nghiệp vụ can dự đến sản xuất tại những nhà máy. Các đối tượng khác có nhu cầu.

Mục tiêu đào tạo
Hiểu, nhận thức được nhiệm vụ, vị trí, vai trò của Người tổ trưởng trong xưởng sản xuất. Một số nhiệm vụ chính khi điều hành điều hành Doanh nghiệp: điều hành năng suất, quản lý chất lượng, điều hành hao phí tại tổ sản xuất. Một số cách chính để quản lý năng suất, quản lý chất lượng và quản lý giá bán. Kỹ năng cốt lõi của Người tổ trưởng sản xuất: giao tiếp, bàn bạc thông tin, giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
> Xem thêm:
Phương pháp đào tạo
  • Các chuyên gia của MTC với các kinh nghiệm thực tiễn tại những nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ sản xuất cho học viên những kiến thức, kỹ năng bổ ích nhất.
  • Học viên sẽ được tham gia các bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra trong khoảng thực tại để học viên thực hành, ứng dụng tại lớp giúp tăng kỹ năng, chuyên môn .
  • Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra các thắc mắc để các chuyên gia tương trợ, tư vấn
 
Top