cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

nga

Member
17/9/19
44
0
6
24
Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là cách vận dụng lưỡi lam làm dao cạo để cắt bỏ đi phần lông nách rậm rạp gây khó chịu cho chúng ta. Cùng tìm hiểu về cách làm cạo lông nách bằng lưỡi lam và những ảnh hưởng Vì vậy gây ra.
  • thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?
thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam khá đơn giản mà hầu như ai cũng biết đến. Bạn chỉ mong muốn cbị một lưỡi dao lam mới để có độ sắc bén. Nguyên liệu quan trọng đi kèm là kem tẩy da chết, kem dưỡng da. Bạn có thể sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên thay thế là dầu dừa và mỡ trăn.
Cách làm cạo lông nách bằng lưỡi lam như sau:
Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn thích tẩy lông bằng nước ấm để lỗ chân lông mở và sợi lông yếu đi. Bạn có thể dùng kem tẩy da chết để vùng da vệ sinh được sạch sẽ hơn và giúp khiến cho sợi lông mềm đi, hoặc bạn có thể bôi dầu dừa để việc làm cạo lông nách.
Bước 2: ứng dụng dao lam cạo ngược chiều lông mọc.
Bước 3: Thoa mỡ trăn, massage nhẹ nhàng, vì mỡ trăn có tác dụng làm ức chế sự phát triển của sợi lông.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay.
Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa để dưỡng ẩm cho da, giúp làn da sáng mịn, đều màu hơn.
cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

làm cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?
  • Mối nguy từ cách cạo lông nách bằng lưỡi lam
Cạo lông nách bằng lưỡi lam có nhiều tác động đến sự an toàn của chúng ta bởi lưỡi dao lam rất sắc, có thể thực hiện đứt tay hoặc tổn thương vùng da nách.
bên cạnh đó, cạo lông nách bằng dao lam có thể không đảm bảo vệ sinh, nhiễm khuẩn chéo từ dao lam khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương dẫn tới viêm nhiễm.
ngoài ra, ứng dụng dao lam cạo lông nách chẳng thể triệt lông tận gốc khiến lông có thể mọc trở lại. Giống như một cái cây, khi cặt bớt nhánh lá, cây đó sẽ xanh chất lượng um tùm hơn, sợi lông sau đó cạo sẽ trở nên dày và rậm hơn. Làm cho việc triệt lông về sau trở nên cạnh tranh hơn phần nhiều.
===>>>Xem ngay: địa chỉ triệt lông uy tín nhất hiện tại
Ở độ tuổi dậy thì, khi các bạn đang có đa dạng biến đổi về tâm sinh lý đặc biệt là việc xuất hiện lông ở đa dạng trốn trên cơ thể như lông tay, lông chân, ria mép, lông nách… Điều này đối với đấng mày râu không có không còn xa lạ lo ngại, thế nhưng đối với nữ giới sẽ gây ra không còn xa lạ phiền toái. Vì thế, đông đảo những bạn đều mua cách chữa trị lông nách ở tuổi dậy thì với mong muốn khi lớn lên không còn bị những vi-ô-lông đáng ghét kia làm cho cuộc sống bị ảnh hưởng phần lớn
những bạn thường mua cách cạo lông nách bằng lưỡi lam cho nhanh và dễ vận dụng. Có bạn biết được sự ảnh hưởng của nó nên đã tìm những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Dù vậy, có thể nói rằng, những cách triệt lông tại nhà chỉ trợ giúp một phần, và mang tính tạm thời. Đối với những bạn độ tuổi dậy thì, nên mua công nghệ triệt lông nách tận gốc để giảm thiểu mất time thời gian và tốn kém chi phí sau này.
cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam
Cách triệt lông nách tại nhà cho nữ tuổi dậy thì
Triệt lông tận gốc cho mọi lứa độ tuổi bằng kỹ thuật Nano Light với sự kết hợp của bước sóng IPL và tia RF tác động sâu vào tầng biểu bì, giúp ngăn chặn biểu bì giúp sức chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông yếu đi và tự rụng. Bên cạnh đó, khoa học triệt lông Nano Light còn giúp tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo và hồi phục làn da, cho da sáng mịn và đều màu hơn sau khi triệt lông, nhất là vùng da nách.
cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light
Như vậy, Bài viết đã vừa giúp bạn tìm hiểu về cách cạo lông nách bằng lưỡi lam, Qua đây gợi ý một vài cách triệt lông tại nhà đơn giản, và cách triệt lông bằng khoa học triệt lông vĩnh viễn Hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ triệt lông Nano Light, bạn hãy liên hệ số cố định 1800.2045 để được giúp đỡ trực tiếp.
Tin tham khảo: LÔNG MỌC Ở DƯỚI CẰM CÓ Ý NGHĨA GÌ? MỌC 1 SỢI LÔNG DƯỚI CẰM THÌ SAO?
Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/cach-cao-long-nach-bang-luoi-lam/