Bưởi da xanh loại I 1kg bao nhiêu tiền?, mua ở đâu tại TP.HCM, uy tín, ngon và rẻ

Anhvnl2708

New Member
Bưởi da xanh loại I 1kg bao nhiêu tiền?, mua ở đâu tại TP.HCM, uy tín, ngon và rẻ
Ben Tre Pomelo được thành lập đầu năm 2019 là nơi chuyên phân phối sỉ và lẻ bưởi da xanh loại I – giống bưởi được nhập trực tiếp từ vườn bưởi tại Bến Tre. Với sứ mệnh “ Chất lượng trao tay”, Ben Tre Pomelo dùng tiêu chí chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam định hướng phát triển bền vững, giúp người tiêu dùng tiếp cận được bưởi chất lượng cao, ngon và rẻ, nguồn gốc đáng tin cậy và giá cả hợp lý.

Điều khách hàng luôn quan tâm khi mua bưởi đó là là chất lượng và giá bưởi như thế nào sau lớp vỏ dày ấy? Nhưng khi Đến với Ben Tre Pomelo, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm bưởi da xanh loại I. Ẩn chứa bên trong lớp vỏ bưởi mỏng là vị ngọt chua, thanh mát, thơm dịu của Bưởi da xanh – một loại nông sản của đất miền Tây Nam Bộ.
Dáng vẻ tròn đẹp, dáng thon, da không tỳ vết
Mọng nước
, cam kết không bị sượng múi
Hiện nay, bưởi được bày Bưởi được bày bán ở nhiều nơi trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Vậy "Bưởi da xanh loại I bán ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh và giá 1kg bao nhiêu tiền?" là câu hỏi luôn làm người tiêu dùng băn khoăn và khó tìm được câu trả lời. Nhưng đến với Ben Tre Pomelo, khách hàng sẽ tìm được câu trả lời hợp lý. Một cửa hàng chuyên về Bưởi da xanh loại 1, uy tín, ngon và rẻ tại thành phố, loại Bưởi được nhập trực tiếp từ vườn bưởi Bến Tre. Chỉ khi đến với Ben Tre Pomelo, khách hàng mới được tận hưởng những quả bưởi "bao ăn", không chỉ về chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Tận hưởng thêm các dịch vụ đính kèm mà chỉ khách hàng của Ben Tre Pomelo mới có được.

Thông tin sản phẩm:
Sản phẩm
: Bưởi da xanh loại I
Thương hiệu: Ben Tre Pomelo

Giá thành
:
  • Giá bán: 57.000 đồng/kg
TẠI SAO LẠI CHỌN BEN TRE POMELO?
  1. Giá bán vào ngày lễ, tết như giá ngày thường
  2. Hàng bao ăn
  3. Hỗ trợ khách hàng tách sẵn vỏ bưởi để tiện mang theo dùng khi đi làm hoặc dùng tại nhà
Buoi da xanh loại I 1kg bao nhiêu tien?, mua o dau tai TP.HCM, uy tin, ngon va re
 
Top