Book vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet ĐƠN GIẢN

hoaithu9x

Member
Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều hành khách từ khắp mọi miền tổ quốc. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết thông tin tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế đến nội địa.
Xem thêm:
4b0b29666591219ece4775503995ccacMua vé bay giá rẻ đi máy Hà Nội Vietjet
Là Thủ đô của đất nước Việt Nam, Thành phố Hà Nội dù có diện tích không quá lớn nhưng lại là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng nhất của Quốc gia cũng như có nhiều danh lam thắng cảnh di tích lịch sử và địa điểm du lịch nổi tiếng. Không những vậy sân bay Nội Bài cũng là cảng hàng không quốc tế lớn nhất khu vực miền Bắc, đón tiếp, phục vụ hàng triệu lượt khách đi và đến mỗi năm. Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet cũng vì vậy mà trở thành đề tài nóng hổi chưa bao giờ hết được quan tâm.

Trong số 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways thì Vietjet Air được đánh giá là có mức giá vé thấp nhất. Ngoài ra, cũng có nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác các chuyến bay đến Hà Nội như China Airlines, Eva Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways… nhưng giá vẫn có phần cao hơn. Do đó, nếu bạn muốn tìm một tấm vé giá rẻ cho các chặng bay nội địa đến Hà Nội thì Vietjet Air sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá vé máy bay Vietjet
Giá vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet Air cũng thường xuyên dao động bởi nhiều yếu tố tác động từ bạn ngoài. Do đó để biết chính xác giá vé cho chặng mà bạn muốn đi cần tìm hiểu kỹ.

ve-may-bay-1-2


1.Giá vé theo chặng bay

Mỗi chặng bay, chuyến bay đến Hà Nội đều sẽ có mức giá riêng, không có mức giá chung cho tất cả các chặng bay. Ví dụ, giá vé máy bay Vietjet Air từ TP.HCM đến Hà Nội sẽ khách giá vé chặng Đà Nẵng hay Huế đến Hà Nội, trừ các chương hợp đặc biệt là mua vé trong chương trình khuyến mãi đồng giá của hãng hàng không này.

Quý hành khách có thể tham khảo giá vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietjet cho một số chặng bay sau đây:

Điểm xuất phát
Điểm đến
Giá vé (VNĐ)
TP. HCM
Hà Nội​
399.000​
Đà Nẵng
Hà Nội​
199.000​
Đà Lạt
Hà Nội​
399.000​
Buôn Mê Thuột
Hà Nội​
399.000​
Chu Lai
Hà Nội​
99.000​
Nha Trang
Hà Nội​
599.000​
Quy Nhơn
Hà Nội​
299.000​
Phú Quốc
Hà Nội​
480.000​

Lưu ý giá vé trên đây là giá tại một thời điểm nhất định và có thể hiện tại đã thay đổi, truy cập Bookvemaybaygiare.com để tra cứu lại giá vé chính xác cho thời điểm hiện tại.
 
Top