BÀN NÂNG ĐIỆN TẠI HÀ NỘI

XeNangVietNhat

New Member
Bàn nâng điện tại Hà Nội thật sự là một dòng sản phẩm được tin tưởng tìm kiếm nhiều nhất, phải chăng chỉ riêng mỗi Hà Nội là có hàng chất lượng hay không?
Cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu ngay nhé !!!
Bàn nâng điện tại Hà Nội
Bàn nâng điện từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng vô cùng nhiều, bởi chất lượng, hiệu quả công việc đạt được khi sử dụng nó và giá thành thì luôn luôn phù hợp để ai cũng có thể dễ dàng đầu tư.
2101
Bàn nâng điện tại Hà Nội, cái tên được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất, bởi theo thống kê hiện nay hầu như các đơn vị lớn cung cấp bàn nâng điện đều nằm tập trung tại Hà Nội là chủ yếu, nhưng bạn hãy yên tâm nhé, bởi nếu bạn đang sinh sống ở những nơi khác như Hà Giang, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp HCM….thì hãy tìm ngay tới Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể trong vấn đề giao hàng toàn quốc.
Phân loại bàn nâng điện hiện nay đang có:
Bàn nâng điện tại Hà Nội nói riêng và đối với tất cả các đơn vị cung cấp bàn nâng điện nói chung hiện nay trên thị trường, sẽ được chúng tôi chia làm 2 loại chính như sau:
Bàn nâng điện có bánh xe di chuyển: Được thiết kế 4 bánh xe có thể di chuyển kéo đẩy từ nơi này tới nơi khác một cách an toàn và nhanh chóng. Và thường bàn nâng điện ở dạng này sở hữu lượng tải trọng nhỏ, chỉ 350kg – 500kg – 800kg – 1 tấn.
Bàn nâng điện cố định: Sử dụng cố định đứng yên một chỗ, hoặc được chôn dưới hố âm, không giống như dòng có bánh xe di chuyển. Nhưng lại sở hữu cho mình lượng tải trọng nâng và chiều cao nâng vô cùng lớn, 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 4 tấn…
Địa chỉ cung cấp bàn nâng điện tại Hà Nội
Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật đơn vị cung cấp tất cả các thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa hiện đại lớn nhất trên toàn quốc.
Mới mô hình làm việc bán hàng lớn, công ty được chia làm 2 cơ sở để người tiêu dùng có thể dễ dàng đến xem hàng
Cơ sở 1: Kho 22 - khu ĐTM Cầu Bươu - Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội
Cơ sở 2: 350.1C - Quốc lộ 1A - Phường An Phú Đông - Quận 12 - tp HCM

Nhưng hãy yên tâm nếu như bạn ở xa nhé, chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn giao hàng tiết kiệm trên toàn quốc, để dù xa bạn vẫn có thể nhận hàng ngay tại nhà mình.
Việc quý khách hàng ở xa đang muốn mua hàng vào lúc này chính là:
B1: Tham khảo qua các mẫu xe nâng chúng tôi có xem dòng nào thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn tại trang website: Xenangvietnhat.net.vn hoặc Congnghiepvietnhat.com.vn
2100
B2: Gọi ngay tới số hotline này để nhận được tư vấn miễn phí: 0869 200 969 ( Ms Hiền )
B3: Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thực tế và báo giá chi tiết của dòng xe bạn đang quan tâm qua zalo hoặc facebook
B4: Nếu đã quyết định mua, bạn liên hệ đặt hàng trực tiếp với người bán ( Ms Hiền) để có thể trao đổi về vấn đề giao hàng.
B5: Thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% tiền hàng để hàng hóa có thể được xuất kho.
B6: Khi nhận được tiền, chúng tôi bắt đầu tiến đến gọi xe vận chuyển hàng cho bạn.
Vậy cho nên, dù bạn ở đâu đi chăng nữa nhưng vẫn muốn mua bàn nâng điện tại Hà Nội, thì cứ hãy nhanh tay nhấc máy lên liên lạc với chúng tôi nhé !!
Mong được làm việc cùng quý khách hàng !!!
 

Attachments

Top