Aspirin tăng cơ hội thụ thai cho phụ nữ khám phụ khoa ở đồng nai

Thảo luận trong 'Chợ Linh tinh' bắt đầu bởi vinalongtran, 13/1/18.

 1. vinalongtran

  vinalongtran New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vô sinh ảnh hưởng đến một số lượng lớn các cặp vợ chồng và cá nhân đang cố gắng để thụ thai. Nghiên cứu mới cho thấy rằng một liều aspirin thấp hàng ngày có thể làm tăng cơ hội thụ thai cho phụ nữ bị viêm mãn tính.
  Nghiên cứu mới cho thấy rằng một liều thấp aspirin có thể giúp phụ nữ có viêm để thụ thai.
  Vô sinh - chủ yếu được định nghĩa là không có khả năng thụ thai sau 1 năm quan hệ tình dục không an toàn - ảnh hưởng đến 1 trong 8 cặp vợ chồng ở Hoa Kỳ. Những cặp vợ chồng này gặp khó khăn trong việc thụ thai hoặc duy trì một thai kỳ, với một phần ba trường hợp vô sinh được cho là do bạn tình nữ.
  liên quan đến khám phụ khoa ở đồng nai :
  Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Khám Bệnh Uy Tín Chi Phí Thấp.
  khám phụ khoa ở đồng nai Bác Sĩ Giỏi, Trị Bệnh Phụ Khoa Hiệu Quả Về Ngày.
  Nơi Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín Tại HCM. Đặt Hẹn Online Ngay.
  Chi phí điều trị thấp. Sớm khỏi bệnh. Phòng khám danh tiếng. Tư vấn miễn phí.
  Địa Chỉ Khám Chữa Phụ Khoa Uy Tín - khám phụ khoa ở đồng nai Chất Lượng, Xem Ngay!
  Chương trình mừng tết dương lịch ưu đãi đến 15%. Miễn phí sổ khám bệnh. LH ngay!

  Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật (CDC) báo cáo rằng 12 phần trăm phụ nữ ở độ tuổi sinh sản ở Mỹ không thể có thai.
  Một số những người phụ nữ có thể phải mãn tính, cấp thấp viêm , mà đã được trước đó liên quan với nguyên nhân gây vô sinh.
  Nghiên cứu mới được thực hiện bởi Viện Sức khoẻ Trẻ em và Phát triển Con người Quốc gia Eunice Kennedy Shriver (NICHD), một phân viện thuộc Viện Sức khoẻ Quốc gia (NIH) - điều tra tác động của aspirin liều thấp lên tỷ lệ mang thai, mất thai, sinh đẻ , và viêm trong thai kỳ.
  Các kết quả được công bố trên tạp chí Clinical Endocrinology & Metabolism cho thấy liều aspirin hàng ngày thấp có thể giúp những phụ nữ đã mang thai trước mang thai thành công.
  Tiến sĩ Lindsey A. Sjaarda, một nhà khoa học thuộc Phòng Nghiên cứu Sức khoẻ Nội bộ và Dân số NICHD, là tác giả đầu tiên và tương ứng của nghiên cứu.

  Phân tích tác dụng của aspirin liều thấp lên cơ hội mang thai
  Sjaarda và nhóm nghiên cứu đã kiểm tra các dữ liệu có sẵn từ các hiệu ứng của Aspirin trong Gestation and Reproduction (EAGeR) thử nghiệm. Mục đích ban đầu của thử nghiệm là để kiểm tra liệu một liều nhỏ hàng ngày của aspirin có thể ngăn ngừa thai kỳ mất cho phụ nữ đã có một hoặc hai sẩy thai.
  EAGeR là một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi và giả dược được thực hiện tại bốn trung tâm y tế học thuật trên khắp Hoa Kỳ. Cuộc thử nghiệm đã thu thập được 1.228 nữ giới khỏe mạnh tuổi từ 18 đến 40, những người đã tích cực cố gắng để thụ thai vào thời điểm đó nhưng trước đây đã mất một hay hai lần mang thai.
  Những người tham gia được sử dụng một liều hàng ngày là 81 miligam aspirin trong 6 chu kỳ hàng tháng trong khi họ đang cố mang thai, và trong suốt chu kỳ thai nghén là 36 tuần ở những phụ nữ đã thành công trong việc thụ thai.
  Trong nghiên cứu mới này, Sjaarda và cộng sự đã phân chia những người tham gia này thành ba phân nhóm, tùy thuộc vào lượng protein phản ứng C (CRP) trong máu của họ.
  CRP là một protein được sản sinh bởi gan, phát sáng khi cơ thể bị viêm.
  Nghiên cứu kiểm tra một nhóm phụ nữ có nồng độ CRP thấp, được xác định dưới 0,70 miligam mỗi lít máu, một phân nhóm giữa CRP (có nồng độ CRP giữa 0,70 và 1,95 mg / l) và nhóm phụ CRP cao, bao gồm phụ nữ những người đã có 1,95 hoặc nhiều mg / l CRP trong máu của họ.
  Là một phần của thử nghiệm ngẫu nhiên, một số trong số những phụ nữ này đã dùng aspirin và một số trong số họ đã nhận được giả dược .

  Những phụ nữ dùng aspirin có cơ hội thụ thai cao hơn 35%
  Trong phân tích của họ, Sjaarda và các đồng nghiệp không tìm thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể giữa nhóm aspirin và nhóm dùng giả dược trong các nhóm thấp và trung bình-CRP.
  Tuy nhiên, ở nhóm CRP cao, phụ nữ dùng giả dược có tỷ lệ sinh sống thấp nhất (44 phần trăm) trong khi phụ nữ dùng aspirin hàng ngày có tỷ lệ sinh đẻ sống 59 phần trăm.
  Do đó, phụ nữ có mức CRP cao được hưởng lợi nhiều nhất từ điều trị aspirin. Trong trường hợp của họ, phương pháp điều trị đã làm tăng 35 phần trăm số ca sinh sống, so với nhóm chứng giả dược giả dược.
  Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã đo mức CRP ở tuổi thai 8, 20, và 36 tuần đối với những phụ nữ đã có khả năng thụ thai. Trong trường hợp của họ, aspirin - thuốc chống viêm - dường như làm giảm đáng kể mức CRP.
  Các tác giả kết luận rằng cần nhiều nghiên cứu hơn nữa để nhân rộng và xác nhận những phát hiện của họ. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cần thu thập thêm dữ liệu để xác định tình trạng viêm liên quan đến khả năng sinh sản và kết cục thai kỳ.
  [​IMG]
  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân khám phụ khoa ở đồng nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.
  Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
  Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
  khám phụ khoa ở đồng nai: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  Website:
  http://phukhoa.dakhoaaumyviet.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa--dong-nai-1240.html
   

Chia sẻ trang này